Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
எல்லாமே உந்தன் கிருபையே -Ellame Undhan Kirubaiye
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Singakkuttigal Pattinikidakkum
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Singakuttigal Pattini Kidakkum
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Enakoththaasai varum parvatham
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Karthar En Meipperai Irukindrar
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Aananthamai Naame Aarparippomeh
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Marakkapaduvathillai nee ennal
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Aananthamaai Naame Aarparippome
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Karthar En Meipper Athinale Oru
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Krishthava Illarame Sirandhida
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam