Total songs with the word முன் : 794

Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட

Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து

முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum

முன்னே செல்வோம் நாமெல்லோரும்

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்

என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae

செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano

Palamum alla paraakkiramum

En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே

Ennai Kaakkum Karththar

தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu

Aadhavan Uthikkum Mun

Kangalai pathiya vaipom

Purappattus Selvoem!

Thuthi paduvai nenjame

Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Irul Soolum Kaalam

Irul Soolum Kalam Ini Varuthe

Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட

En Munnae Maeyppar Pokiraar

கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom

En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa

En Munne Meipper Pogirar

Oppuravaaka Azhaikkappattoem

Oppuravaaka AlaikkappattaeாM

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Jeyam Unndu Entum Jeyam Unndu

Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே

வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai

Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்

Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்

போர்க் களத்தின் முன்னணியில்

Mun Sellum Jeya Kirisththu

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

Thuthi Paaduvaay Nenjamae

Thuthi Paaduvaai Nenjame

Jeyam Untu Enrum Jeyam Untu

Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை

பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum

Karunaiyin nathan ethan

Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

En Yesu Raja Saronin Roja

Kangalai Pathiya

Ummai aaraathikondrom

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

Kangalai Pathiya Vaipom

அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae

முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham

Thaaveethaip Pola Nadanamaati

Thaaveethaip Poela Natanamaati

Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai

Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்

Thavithai Pola Nadanamadi

Kankalai Pathiya Vaippoem

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்

Isravelin thuthigul vasam

Kannkalai Pathiya Vaippom

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி

Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்

பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe

Kirubai Enthan Vaanjai

Vaan Puzhgal Valla

Ellaa naamaththilum

Uganda kanikkai

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்

Naam aradhikum devan nallavar

Padago Padagu Kadalile

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்

Ellaa Naamathilum Neere Melanavar

Edai Kurithum

தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi

Singa kuttigal pattini

Unnatha Devan Unnudan Irukka

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae

Karthave neerae enthan

Niththam niththam ummai

Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum

Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா

Vaan puzhgal valla

இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge

Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Iraṭchakar vantatal iraṭchippum

Innaalil yesu nathar

Singakkuttikal Pattini Kidakkum

என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal

Ennai Padaithavarea

Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah

Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen

Uthamamai mun sella

Sinkak Kuttikal

Sornthu pogathe en nanbane

Karththar En Meipparey

Yesu Enthanodirupathinaal

என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum

Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே

Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்

Kaarirulil, En Naesa Theepamae

Singakuttigal Pattini Kidakkum

Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen

Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga

Sornthu Pogathe En Nanbane

Uthamamai Mun Sella Uthavi

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom

Alaippin Kural Kaettaen

Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே

Enkal Jepankal Thuupam Poela

Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க

Aah Nalla Sobanam

Singakkuttigal Pattinikidakkum

Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ

எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai

எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam

En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்

Ilaignar Iyakkamaayp

Alaipin Kural Ketten En

Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்

Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்

Sariththiram Pataikka Vaarunkal

Innalil Yesunaadhar Uyirthar

காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

Iratham kayam kuthum

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa

Nesikkiren ummai thaane

Innaalil Aesunaathar Uyirththaar

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar

Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa

Innalil Yesu Nathar

Naesikkiraen Ummaiththaanae

Ennai Alaithavar Neer

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum

Vaathai Unthan Koodaraththai

Kaarirulil En Naesa Theepamae

Ukantha Kaanikkaiyaay

Uyaramum unathamum

Ennnni Ennnni Thuthiseyvaay

Uyarumum Unnathamum Aana

Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

Oivu Naal Ithu

Naam Aradhikum Devan

Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar

இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu

Enakkaai Jeevan Vittavarey

Ottathai Odi Mudikkanum

Engal Jebangal Thoobam Pola

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்

Azhaippin Kural Kaettaen

Kartharai Dheivamaaga Kondoar

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar

Enni Enni Thuthi Seivai

Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்

Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே

Ennodu Nee Paesa Vanthai

Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்

பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai

Naam Aarathikkum Devan

Sornthu Pokaathae En Nannpanae

Namathu Iyaesu Karththarenru

Enakai Jeevan Vittavare

என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa

Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்

Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு

Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae

Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare

Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்

Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova

Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்

Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே

Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே

Iraththam Kaayam Kuththum

Vinnoerkal Panpaata Innaalil

Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய

Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam

Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே

Karththarin Kai Kurukavillai

Geetam Geetam Jeya Jeya

Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்

Geetam geetam jeya jeya

Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen

யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae

Karththarin Kai Kurukavillai

Uththamamaay Mun Sella

Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar

Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே

Kartharin Kai Kurugavillai

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே

Iga Manu Dheva Namaskkarippaen

Egamanu Deva Namaskarippen

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே

Ikamanuthaevaa Namaskarippaen

Ulagai Ratchippavarae Unnatha

Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen

Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam

Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu

Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட

Ezhunthu Sel Veeranae

Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்

Vathai unthan koodarathil

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்

Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Aatkal Thaevai Paran Panikku

En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்

Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே

Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்

Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து

Enni Enni Thuthi Seivaai

காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai

En Ullil Vaarum Iyaesuvae

Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்

Um paatham panidean

En Uyarntha Kamalaiye

Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே

Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே

Nal meetpar patcham

Athikalai thinam thedi

தேவ சேயோ – Deva Seaiyo

எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Umakku nandri appa

ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame

அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu

இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom

Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து

Anbe Deiveega Anbe

Isravelin Thuthikkul

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai

Jeya Kristhu Mun Selgiraar

Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020

Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க

Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்

Ennathan Aanal Enna

Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

Unnatha devan unnudan

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Aaththumamae , En Mulu Ullamae

Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum

முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum

துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname

Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்

Yehsua Yehsua Endra

Intha velaiyinil vantharulum

Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்

Alaidadal modhum podhu

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum

Vaathai Unthan Kuutaaraththai

Paraloga kaar megamae

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Nal Meetpar Patcham Nillum

Ootu Nee

Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய

Odu Nee Odu Nee Odu

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham

இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam

Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான

Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன

O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam

Vizukuthu vizukuthu eriko

Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்

Vathai Unthan Koodarathai

பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan

வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae

விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga

Kiristhava Illaramae

Uyirththelunthaarae

Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை

Enrum Karththaavutan Naan Kuuti

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட

Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

Karthar En Meipper Athinale Oru

Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics

Prasannam Tharum Devane

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே

Yesuvin Karangalai

Nal Meetpar Patsam

Karththaraiye Paadiye

Aathumame En Muzhu Ullame

Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை

Unnatha anubavathil

Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae

அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi

Uirththeyzhunthaarey

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா

Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum

Kirubai Enthan Vaanjai

Senaiyathipan Nam Karththarukkae

Vathai Unthan Koodarathai

Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam

Uyir Thelunthare Allelujah

பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

Krishthava Illarame Sirandhida

பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane

Senaiyathipan Nam Karththarukkey

Karththar En Maeyppar Athinaalae

Senaikalin Karththar Parisuththar

Naan Paaduvaen ( I Will Sing)

Pirasannam Thaarum Thaevanae

உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar

Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்

Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Saranam Nambinaen Yesu

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom

Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது

Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa

Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

Vizukuthu vizukuthu Eriko

Saenaiyathipan Nam Karththarukkae

Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!

விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom

Unakkoruvar irukkirar

Thaeva Kirupai Entumullathae

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Enkumulloer Yaarum Saernthu

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

En Meiparai Yesu Irukindrapothu

தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam

Vairaakkiya Vaagnsaiyoetu

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

Tham Raththathathathil Thoyntha

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

Thaeva Kirupai Entumullathae Avar

En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு

Hand Of God என் மேலே

Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae

Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ

Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே

Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்

En Jeevan Aanalum Saavanalum

Thaeva Kirupai Enrumullathae

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae

லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae

Engumullor Yaarum

விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar

Kkalaithorum Kartharin Paatham

Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்

கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga

Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Um Paatham Paninthen

Pugazhgindrome Ummaiye

Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்

Um Naamam Uyarattum

Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki

Pasca Unavai Arunthida

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham

Anuthina Vaazhkkaiyilae

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru

Jakanaathaa, Kuruparanaathaa

Um Paatham Panninthaen

Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு

Aaruthal Adai Maname

Oru Vaarththai Sonnaale

Aathipithaak Kumaaran

Anuthina Vaalkkaiyilae

Yogovaa Nisi Yogovaa Nisi

Aathi Pitha Kumaran

Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

Vaan Pukal Valla

யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai

Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே

Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Pukazhkinroem Ummaiyae

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ

Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்

Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு

Thaesaththin Ellaiyenkum

Megam Pondra Saatchigalae

Yagova Nisi Yagova Nisi

Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Jothi Thontum Or Thaesamunndu

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Jothi Thondrum Oor Desamundu

Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor

Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

முந்திக்கொள் ஓ ! முந்திக்கொள்

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே

Isravelin thuthigalil

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

முற்றுப்புள்ளி – Mutrupulli

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae

முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார்

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்

Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

கஷ்ட துன்பங்களில் இஷ்டமுடன் ஜெபி

இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்

முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி

Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்

ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship

Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே

Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்

வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai

முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே

Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே

Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்

Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்

Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்

Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai

Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே

Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum

Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae

Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு

அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு

Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி

Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai

ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu

Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்

Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென

Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே

Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே

தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே

உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol

Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்

நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்

Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்

Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum

Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Balan Koduppeer Nalla

Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்

அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee

அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode

Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere

En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph

Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா

Priyamanavale un athuma

Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph

Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே

Vanthom Un Mainthar Koodi

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa

Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare

Ilaesaana Kaariyam – Ethuvum

Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae

Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu

Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே

Varusha Thovakathil

Piriyamaanavane Un Aathuma

Piriyamaanavanae

Anbin Paliyai Yerpai

மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil

Ummaiye nambi ullomai

Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae

Um Rajyam Varungala

Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை

Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே

Maranthidaathae Nee

Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin

Naan Ninaipatharkum

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa

Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை

Naan nianipatharkum.

En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே

Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்

மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்

Mannan Yesu Varuginrar Nee

சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere

மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee

Yaar Pirikkamutiyum Naathaa

Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

Kalvaari Maamalaimael

Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal

யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum

En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

En Arul Naadha Yesuve

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

En Arul Natha Yesuve

Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை

Kalangathey Kalangathey

Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati

Paava Mannippin

Mariththor Evarum Uyirththeluvaar

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

Paava Mannipin

Jeeva thanneerae aaviyanavarae

Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Singaara Maalikaiyil

Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal

Marithor Evarum Uyirtheluvar

Enthan Yesu Enakku Nallavar

Varavenum ena tharase

Varavaenum Enatharase

Varavenum Enatharasae Manuel

Nam Devanai Thuthithu Paadi

Jeeva Thanneerae Aaviyanavare

Singaara Maalikaiyil

Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்

Enthan yesu enakku nallavar

Parisuthar kootam naduvil

Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்

Varavenum Enatharase

Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே

Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்

Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்

En Arul Naathaa Yesuvae

Nam Devanai Thuthithuppadi

Yakkoppe Nee

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay

Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare

Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ

Kadal Konthaliththup Ponga

Parisuththar Kuuttam Natuvil

En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்

Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai

கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga

Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு

Karthave Ummai

Katal Konthaliththup Ponka

Kadal Kondhalithu Ponga

Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்

Varavaenum Enatharase

Parisuthar Kootam Naduvil

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே

Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே

Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae

En intha paduthan swamy

Nadipinchu Naanaava (telugu Song)

பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan

Siluvaiyo Anbin Sigaram

Ummaiyae Nampiyullomae

Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்

Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்

Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே

Enthan Yesu Enaku Nallavar

En Intha Paaduthan Swamy

Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்

Paliyidu thuthi paliyidu

Parisuththar Koottam Naduvil

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Siluvai Thiru Siluvai

Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்

இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum

Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே

Siluvai Thiru Siluvai

வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae

Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru

Aasi Tha Vedha – ஆசி தா வேதா

பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu

Pithaave Endru Ummai

Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

Ah Ambara Umbara

AasaiYaakinan Koove

Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்

கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்

Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan

En thayin karuvilae

சிலுவை வார்த்தைகள்

Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை

Deva kirubai endrum

Oru Pothum Unaipiriya

Eththanai Thiral En Paavam

Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்

Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்

வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai

Orupothum Unnaipiriya Nilayana

Enthan aathma nesare

Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan

Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan

Yakobe Nee Vearoondruvaai

கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae

Eththanai Thiral En Paavam

Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே

Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi

Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया

Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல

Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி

Karththaavae Ummai Poerrukiraen

Ethanai Thiral En Paavam En Devane

Neer seitha nanmaikal

Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
