Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
எத்தனை கோடி நன்மைகள்– Ethanei Kodi Nanmaigel
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
கர்த்தரை தேடுகிற எனக்கு ஒரு நன்மையும் குறைவுபடாது…ஆமேன்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Aabirakamin thevan isakkin thevan
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Enakoththaasai varum parvatham
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Ivare Perumaan Matra Per Alave
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Athisayam Seivar Devan Arputham
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Jaathikalae Ellorum Karththarai
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me