Total songs with the word திறந்த : 1686

திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga

Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்

Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து

Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்

அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai

அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney

கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்

பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku

மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்

Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு

நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode

நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane

வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida

Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்

இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே

Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai

கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil

Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக

Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை

நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae

Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்

இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha

Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல

Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே

இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha

Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே

இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum

Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்

Eppati Patuvaen Nan – En

Eppadi Paaduven Naan

Eppadi Paaduven Naan En

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்

Eppati Paaduvaen Naan

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே

சொர்க்கம் திறந்திடுமே

இதய கதவைத் திறந்தேனே

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

Pongi Valiyum Deva Kirubai

Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை

Pongi Valiyum Thaeva Kirupai

Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Eppadi Paaduven Naan

எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum

Itho Oru Thirantha Vasal

Immanuel Immanuel Ennodiruntharae

Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே

Thavithin Thiravukolai Udayavarae

Sthothiram yesu nadha

Un Vetkathirku Bathilaga

Un Vetkaththirku Pathilaaka

Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய

Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Ennnni Ennnni Thuthiseyvaay

Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக

Enthan yesuvin anbathaiye

எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka

Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக

Sthothiramyesu Nadha

Sthoeththiram Iyaesu Naathaa

Thothiram Yesu Naatha

இரட்சகரே -Ratchakare

Thoththiram Yesunaathaa

Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா

Enni Enni Thuthi Seivai

Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்

Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்

yudha kothira singamum

Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Sthoththiram Yesu Naathaa

Yutha Kothira Singamum

Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்

Isravel en Janamey

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன

Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்

Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து

வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal

Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்

Sthothiram Yaesu Theva

Naam Ezhumpum Varai

Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்

Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Kaanikkai Tharuvaayae

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar

Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்

பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi

Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4

Neer thiranthal adaipavan

Kaanikai Tharuvaye

Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே

Karthar Thuyar Thoniyaai

Karthar thuyar thoniyaay

Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்

Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்

Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே

Karthar Thuyar Dhoniyai

மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar

கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar

Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்

Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே

கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal

Irul Soolum Kaalam

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae

Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae

Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas

Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe

சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar

Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே

Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்

Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

Irul Soolum Kalam Ini Varuthe

இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar

Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்

Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே

Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே

Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே

இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்

மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே

நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே

Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே

Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்

Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்

Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு

Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட

Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்

Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்

Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai

Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்

Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே

நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan

எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar

தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar

வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae

Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்

தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare

தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare

அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu

Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்

Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்

Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா

Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare

Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே

Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்

Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்

Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas

Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்

இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae

Thirantha Vasalai Levi-4

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே

Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே

உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum

Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Uthiththaarae Nalla Maeyppar

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Idayargal Thantha Kaanikkai

Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க

Athisaya Baalan – அதிசய பாலன்

தேவ சேயோ – Deva Seaiyo

Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

Yesu Pirantha Naalithu

Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ

Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்

இயேசுவை பார் – Yesuvai Paar

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்

கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae

உன் ஆனந்தம் நீ அறிந்தால் கைதட்டு

Thudippade Enn Thaguthiyallo

Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan

Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே

பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil

Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே

தேவ சபையாய் – Deva Sabayaai

Athi Mangalak

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க

Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ

Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai

Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan

Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan

சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5

Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு

மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee

மீட்பர் சிந்தை தாரும்

கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து

Athi-Mangala Kaarananae

Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே

Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்

Athi Mangala Kaarananae

Saranam சரணம் -சரணம் சரணம்

Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae

மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava

Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil

Nadaka Solli Thaarum

சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava

Adhi Mangala Kaaranane Thuthi

Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya

Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை

Unnatha Devan Unnudan Irukka

Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்

Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai

உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai

Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே

நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai

உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu

சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்

Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்

Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்

Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்

நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave

Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்

Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

Oru kutram kooda seiyaadha

Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal

Yesu Ratchagar Peyarai Sonnal

பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae

Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்

அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai

Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்

Amma Anbin Sikaram Nee

நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham

பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai

Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு

En Devan En Jeevan Neere Iyya

Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum

Irakkam Niraintha Thaivamae

Anbinil Pirantha Iragulam Namae

Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே

5. தானான தந்தனான

Aviyae ennilae oortridumae

En devan en jeevan

Maanida Uruvil

Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்

Asainthitaen Naan Asainthitaen

பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham

Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே

Asainthitaen Naan Asainthitaen

Isravelin thuthigalukul vasam

Isravelin rajave en

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Namakkoru Thagappan Undu

O Manithanae Nee Engae Pokintay?

Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்

Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu

ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

O Manithanae Nee Engae Pokintay

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar

Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை

Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே

Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ

Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே

Maanida Uruvil

Deva Irakkam Illayo Yesu Deva

Paavam pokkum jeevanathiyai

Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்

Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae

தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்

Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு

Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு

Sollarum Meynjnjaanarae

Thaevaa, Irakkam Illaiyo?

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்

Oru Tharam Ore Tharam

En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே

Oa Manithane Nee Enge Pogirai

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்

Sollarum Meighanare Menmaiprabuve

Nenje Nee Kalanguvatheno

முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்

Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே

En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்

Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean

Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்

Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை

Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ

Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum

Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி

தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae

Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே

புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu

Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே

Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

Boomikkoru Punitham Vanthathippo

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி

தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ

Namakkoru Thakappan Untu

Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்

Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Vallamai tharum deva

Aathi Pitha Kumaran

வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril

Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril

உம்மாலன்றி  என்னாலே -Ummalantri Ennale

Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்

உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே

புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae

Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு

இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga

Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku

Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா

Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்

Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது

Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai

ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai

Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே

Yesu Naamame Jeya Naamame

Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை

yesu naamame

Aathipithaak Kumaaran

Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி

Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே

Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae

10. எனக்கொரு நண்பர் உண்டு

Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி

Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்

Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

Aarpparippoem Aahaa Haa

Ulagin rachakarae

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே

Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு

Pirantha Naal Mudhal

பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam

Unnathathir Pararkku Magimai

என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga

Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்

Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை

Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே

Puthithaai Nadanthu Vaarungal

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்

Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே

Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்

Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe

Paavi ennidam vara

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen

Ezhai Enthan Meethu Anbhu

Thuthipom nam devanai

Maesiyaathaan Poranthaachchu

Unthan aaviyai neer

Paathai Kaatum Maayegova

Antha Arputham Nadantha Kathai

Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி

வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை

Allaeluuyaa! Allaeluuyaa!

Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்

Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்

அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva

Alleluah! Alleluah! Alleluah!

Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே

Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா

Rajavaga pirintha yesu

Paraloga Thanthaiye Paraloga

புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar

தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

Vallamai Naamame Sugam Thantha

Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu

Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை

Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum

Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை

Nadri niraintha ithyaththodu

Kiristhu Piranthaarae

Arokiyam Arokiyam

Allaelooyaa! Ippothu Por

Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe

Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!

Idaivida Sahaya Matha

Nandri nadri nandri

Vallamai Namame

Yethenil Aathi Manam

Paathai Kaattum Maa Yekoevaa

அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai

Paathai Kaatum Maayekovaa

இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai

Enathu Janamae Naan Unakku

மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae

Anburuvai Vantha Engal

சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal

Parathile Nanmai Varugume

Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே

Athi mangala karanane

Paathai Kaattum Maa Yekovaa

Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu

பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil

Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

Aaroekkiyam Aaroekkiyam

உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer

நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu

Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்

undhan paatham ondre

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை

Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க

Devan Arulia Solli Mudiyatha

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

Arulin Oliyaik Kanndaar

Arulin Oliyaik Kanndaar

Anbin deivame ennai

Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்

Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae

Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு

Athikaalai Yesu Vanthu

Isravaelai Aalbavare

paraloga devane

Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam

Adhikaalai Yesu Vanthu

Thuthi paduvai nenjame

Nambikaiyudaiya Siraigale

என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai

Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

Yesu Iratchagarin Pirandha Naal

Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான

Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த

Sollal Aguma Ithai Sonnal

Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்

Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து

முற்றுப்புள்ளி – Mutrupulli

Aareero Aareeraariro Paalaa

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

Unai Athisaiyam Kana Seiven

Bethlehemil pirantha yesu

Antha Arputham Natantha Vitham

Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae

Poomikkoru Punitham

Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae

Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae

Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean

En thevaigalai neer

Yethenil Aathi Manam

Mesiyaa Thaan Porandhaachu

Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae

Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai

Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal

அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae

Naalam Naalam Punitha Naalam

எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae

Athikaalai Yesu Vanthu

Sollal Aguma – சொல்லால் ஆகுமா

Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்

உங்கள் பாவம் சிவப்பு ஆனாலும்

Neer Nallavar Enbadhil

Nal Meetpar Iyaesu Namamae

காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum

Parolaga Devane Parakkiramam

Paraloka Thaevanae

Unnai Adhisayam Kaana Seiven

Poolokaththaarae Yaavarum

Kiristhorae Ellaarum

Sinnanjitru Suthanae

Kristhora Ellorum Kalikoornthu

Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்

Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த

Aanantha Keethangal Ennaalum

Ummai Paadava உமைப் பாடவா

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae

Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்

Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு

சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane

Devanuke magimai

Koedi Koedi Nandri Daddy

Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்

Purappattus Selvoem!

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi

Boomikkoru Punitham Vandhathippo

Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi

Vaanam Thiranthu Venpura Pola

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame

Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர

Azhakin Mulumaiyae Thayae

Azhakin Muzhumaiye Thayae

Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph

Yesappa ummai thedi

Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்

Nal Meetper Yesu Naamame

Nandri niraintha ullathodu

Nal Meetpar Yesu Naamamae

Undhan Aaviyai Neer Ootrum

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்

Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்

Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்

Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ

வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin

Makilnthu Kalikoorungal

Maasarra Thuuyanal Anpae

Mannulagil Mannavan Piranthuvittar

Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்

வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum

வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin

Thalaigal uyarattum

Deva aasirvatham berukiduthe.

Makizhnthu Kalikuurunkal

Magilthu Kali Koorungal

Devakumara Ketkiratha En Dhiyana

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

Puuloekaththaarae Yaavarum

பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar

அ ஆ இ ஈ நான்கெழுத்து

சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ

Kalyanamaam Kalyaanam

ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan

Magilnthu Kalikurungal Magilnthu

Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்

Poorana Alakullavarae

Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna

Deva Aaseervaatham Perukiduthey

Aethaenil Aathi Manam

Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே

Iga Manu Dheva Namaskkarippaen

Egamanu Deva Namaskarippen

Ikamanuthaevaa Namaskarippaen

Uthavathavan Endru Thalliyathe

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum

Jeevikirar yesu jeevikirar

Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam

Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை

Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்

Thuthithuthi Paranranaiye

Undhan Aaviyai Neer Ootrum 

Annai anbilum vilai

Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி

தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai

Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்

Mangala Geethangal Paadiduvom

Aethaenil Aathi Manam

Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்

Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்

Mannnnorai Meettidavae Paaril

Um Kirubai Thaan Iyya

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

Paatith Thuthi Manamae

Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்

Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்

Siluvaiyil Nizhalil Anuthinam

Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan

Eliyavin devan nam devan

Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
