Total songs with the word அன்ப : 3902

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்

மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal

அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga

Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்

Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு

Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு

Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு

அன்பிலே உருவான இயேசு – Anbile Uruvana Yesu

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்

Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்

Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை

Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே

அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul

உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame

மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்

Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்

Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு

அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai

அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae

Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே

Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே

Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை

Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai

Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்

Anbodu Emmai – அன்போடு எம்மை

நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar

சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin

மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey

நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum

Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக

இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae

En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து

அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu

அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile

Anbu Oliyadhu -அன்பு அிழியாது

தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae

அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan

வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil

உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean

அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora

உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai

அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea

அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer

Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு

Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey

Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்

ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu

Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்

Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai

அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil

அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey

அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney

Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்

அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe

Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க

Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்

Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு

Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு

Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்

Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae

அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro

அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar

அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir

அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu

அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu

Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்

அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe

அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai

ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan

அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam

அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham

அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai

அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai

தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin

ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

Appa Pithavae – அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae

Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்

Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு

Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே

Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட

Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்

Mei Anbarae – மெய் அன்பரே

Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே

Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்

Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே

Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது

Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே

Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்

Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே

Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ

Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்

Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே

Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே

Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்

Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்

Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை

Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே

Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே

Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே

Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு

Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Anbin Naadha – அன்பின் நாதா

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்

Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்

Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே

Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்

Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா

Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை

Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்

Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே

Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்

Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு

அன்பினால் படைத்தேன்

தேவனிடத்தில் அன்புகூர்

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Nandriyaal Paadiduvaen

Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane

Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்

Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே

Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே

Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன்  மகிமையோடே

Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு

Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்

Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே

Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae

விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu

ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu

Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ

Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி

Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர

Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்

Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே

Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை

Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்

இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja

Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா

En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே

சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En

சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu

Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41

Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்

El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே

Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்

Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்

நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri

கன்மலை நீரே – Kanmalai Neere

அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்

En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய

Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு

Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்

Nee Arivaayaa – நீ அறிவாயா

Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்

Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்

Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை

கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்

Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே

Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்

ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai

Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்

Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு

Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்

இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum

Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத

Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே

Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்

Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா

Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்

Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்

Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

10 கட்டளைகள் | Ten Commandments

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்

Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்

Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே

Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum

Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்

Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்

Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray

Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு

Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்

En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே

Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே

என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae

Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி

Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக

எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha

Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Thayakam Yeno | Beryl Natasha

நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram

சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam

அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren

சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae

என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி

Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே

Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்

Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan

Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –

தூய தூய தேவனை நாம்‌ – Thooya Thooya Devanai Naam

Nambikkai Nangooram Neerthaanae

Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே

Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai

Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை

Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக

Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே

Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்

Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா

புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai

Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan

எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்

Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே

ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai

வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae

குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Balipeedathil Worship Medley

Worship Medley 3 Benny Joshua

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்

Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க

Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்

Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha

பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva

என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil

Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே

Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –

Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa

Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

அ ஆ இ ஈ நான்கெழுத்து

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

Aayiramayiram Nanmaigal

Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்

கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla

Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா

Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே

உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

En Nilamai Nantrai Arinthavar

மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare

Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar

Kondattame 1 New 2019

Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்

Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை

Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே

Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே

Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்

Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi

Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே

Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

என் இயேசுவே – Yen Yesuvae

Agape | John Paul – ஆகாபே

Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது

கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum

Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்

மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren

Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar

தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil

ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae

Yezhundhaare – எழுந்தாரே

Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை

Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே

En Uyire En Yesaiyya – என் உயிரே என் இயேசையா

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்

Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி

Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை

டியாலங்கடி – Diyalangadi

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku

Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில்‌ பரலோக

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi

Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்

எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri

சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava

Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas

Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்

Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்

Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின்‌ ஊற்றாமே இயேசு பரன்‌

En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days

Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்

Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்

கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal

உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu

தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu

கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்

வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu

Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro

இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu

Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா

உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum

Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்

Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே

Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்

நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை

Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே

Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்

Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே

Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்

Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்

இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே

Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame

Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron

Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro

Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Dhevane Naan Umathandaiyil

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran

Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship

Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam

Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு

Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்

Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே

Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
