Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
புதிய பாடல் பாடி– Puthiya Paadal Paadi
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Isthoththirathoode Keerththanam
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Karththar Nallavar Thuthiyungal
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
பாடுவோம் பாலரே – Paaduvoma Paalarae
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Karthavin Janame Kaithalamudane
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
சுகராகம் நீயே இயேசுவே / தியானப் பாடல்
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
Chandirane Suriyane Kartharukku
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Nandri solli ummai paada vanthom
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
kai thatti paadi magilnthiruppom
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Bethalegam Oororam Sathirathai
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Poorana Alagullavare En Yesuve
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Thooya devanai thuthiththiduvom
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்