Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
En Meetpar Raththam Sinthinaar
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Athi Seekkiraththil Neengividum
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Amaithiyan Naliravu Silent Night
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Kartharai Nambinor Perupettror
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Come Bless The Lord All Ye Servants
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Vilaintha Palanai Arupparillai
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu