பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Chandirane Suriyane Kartharukku
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
பரிசுத்தர் பவனியிலே -Parisuthar Pvaniyilae
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
Makilnthirungal Makilnthirungal
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Purappadungal Deva Puthalvanin
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar