Total songs with the word நேர் : 3848

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

இயேசு பாலகரின் நேசர்

நீர் என் பக்கமிருந்தால்

இயேசு என் நேசர்

மாட்சிமிகு மோட்ச நகர்

நேசர் தேடி வந்தார்

Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்

நீர் போதுமே-Neer Pothumey

Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்

Ponnana Neram – பொன்னான நேரம்

புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி

Neer Poothumae – நீர் போதுமே

எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae

Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்

கடுங்குளிரின் நேரம்– Kadum Kulirin Neram

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்

நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer

Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு

நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே

Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்

Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)

அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai

Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்

Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு

Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்

நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika

நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil

Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே

Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

அன்பே என்றென்னை நீர்– Anbae Entennai Neer

Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்

Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்

Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்

Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை

Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை

Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது

Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு

Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam

ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee

Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae

Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே

Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்

Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே

Neer Illamala –நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை

Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்

Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar

En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்

Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்

Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்

Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்

Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்

Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்

நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum

Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை

இன்பக்ரு பாகரன் நீர்– Inbaruku Bakaran Neer

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்

நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve

நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar

Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்

அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa

Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்

Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான

Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை

Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்

Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி

Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்

Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்

Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam

Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்

Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே

Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்

மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar

நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram

Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்

Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்

Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar

Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு

En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே

En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை

Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu

நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu

நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir

En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்

Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer

Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை

யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan

நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days

Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு

Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்

உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே

இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே

Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்

Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா

சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu

Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்

Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Mun Sellum Jeya Kirisththu

Unthan Sitham Pol Nadathum

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Unthan Siththam PaeாL Nadaththum

Unthan Sitham Pol Nadathum

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

Pudu Kirubaigal Dinam

Unthan Siththam Poel Nataththum

Puthu Kirubaigal Thinam

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

Pudhu kirubaigal

En Munnae Maeyppar Pokiraar

Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்

Unthan Stham Pola

En Munne Meipper Pogirar

Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை

Unnatha devanukkae

Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை

Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே

Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal

Enthan Naesar Yesu Naathaa

Endhan Nesar Yesu Nadha

Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்

Vareero Vaan Pathiyae

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த

Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்

Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram

Seermiku Vaanpuvi Thaevaa

Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,

Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram

Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ

கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil

Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்

Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்

கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil

தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil

கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile

Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்

Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே

கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli

சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae

Ummaku Nikaranavar Yaar

Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்

கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam

மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu

Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது

உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai

வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum

Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Eppadipa nantri soluvaen

Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா

Maangal Neerodai Vaanjithu

எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan

Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே

Maankal Neerotai Vaanjippathu

Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்

Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து

Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்

Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்

Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி

Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்

Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae

Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya

Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா

Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya

நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam

பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan

Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்

Ezhunthituveer Neer Vaaliparae

Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்

Kaarirul soozhnthidum neram

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்

Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

Nambikkai Nangooram Neerthaanae

Paalarae, Or Naesar Unndu

Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile

Nalla Meippan Neer

Neer Vaarumae Karththaavae

மதுவால் மூழ்கிய தமிழகத்தை 2019 தேர்தல் மீட்க்குமா?? சகோ.மோகன் சி. லாசரஸ்

United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி

உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean

Yesuve ummai uyathiduven

Neer Maathram Pothum

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

En Nesar Yesuve

Unnatharin Maraivil Sarva

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven

உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil

Ponnaana Neram Neer

Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி

Njaana Naathaa Vaanam Poomi

நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno

Gnaana Naathaa Vaanam Puumi

Gnana Naadha Vaanam Boomi

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

En yesu rajavukke

நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai

Balare Orr Nesar Undu

Neer Mathram Pothum

Yehova Yire Thandai Theyivum

Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே

Paalare Oor Nesar Undu

En athumave kartharai

Yegova Yere Thanthaiyam

அந்த சிலுவையே-Antha Siluvayae

Iyare Neer Thangum

Yogovaa Eere Thanthaiyaam

Naan Ummai Maranthaalum

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

En Aandavar En Ratchaga

EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae

Naan Ummai Marandhalum Neer

அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil

En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram

En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா

Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

En thevai ellam neere

En Yesu Raajaavukkae

En Yesu Rajavukae

En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே

En Iyaesu Raajaavukkae

என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae

Neer Vendum Yesuvae

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Anbodu Emmai – அன்போடு எம்மை

Jeevanulla devane

Anantha Koti Koottaththaar

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Uyirae Uyirae – உயிரே உயிரே

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Thukkam Konndaada Vaarumae

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்

Thukkam Kondada Vaarume

Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum

Yaar-Vaendum-Nadha

Yaar vendum natha

Anantha Koodi Kootathar

Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து

Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே

Yehova Yeerae ( Neer Mathram)

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Neer Ennai Thedi Varadhirundhal

Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி

Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி

Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்

Kankalai Eretuppaen

Naan paadi makizhum

தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil

Neer Thantha Naalum Oynthathae

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen

Neer Thantha Naalum Oointhathe

Nithya Vaasiyum Parisuther

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை

Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே

தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi

Er Sonnaal Poethum Seyvaen

Thakappanae thanthaiyae

Appaavum Neere Enga Ammavum

Yaar Vendum Natha Neerallavo

Aahaa enna inbam paralogam

எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare

Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்

Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா

Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

Nithya vaasiyum

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Neer Enakku Pothum

Neer Maathram Enakku

Ellam neerthanae

Ummoetu Uravaatum Naeram

Pesum Deivam Neer

Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க

என் இயேசையா – En Yaesaiyaa

Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae

Yehova yire neer en

Thaevanae Ennaith Tharukiraen

Yesappa ummai thedi

Neer Enthan Kottai

உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka

Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil

Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்

Ennai Natathuvabar Neerae

அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi

Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil

அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae

Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா

Neer Maathram Enakku

Naan Uyirodu Irukum

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

Neer mathram enakku

Varugavae Varugavae

Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே

Karthave neer matchimai

Inba nathiye thentral

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்

Neer Enthan Maraividam

Yehova yire thandai theyivum

Maranam Thuthiyathu Baadhalam

Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan

Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே

Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே

Oruvarum Sera Koodatha

Naan Uyirodu Irukkum Naalellam

Neer Mathram Enaku

Piriyamaana Yesuve

என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae

En inba thunba neram

Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Azhagaana Devane – அழகான தேவனே

ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam

Neer Maathiram Enakku

Niraivaana Aaviyaanavarae

Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae

Thudhi Gana Magimai Yellaam

கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren

Vaakkuraiththavar neer

Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே

Ellarukkum Ma Unnathar

Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Ellarukkum Maa Unnatha

Neer Neere Periyavar

Siluvaiyo Anbin Sigaram

தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae

Siluvaiyo Anpin Sikaram

Neer Enthan Maraividam

Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam

அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir

Intu Varai Ennai Nadaththineer

Nalliraa Naeram Venpani Maayam

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

En Nesar Vellai Pola

Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்

Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட

என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae

Thanneerum rasamagum

Yegovayeere Neer En Devanam

En Inba Thunba Neram

Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai

Ellaarukkum Maa Unnathar

Ellarukkum Maa Unnathar

Ennai Alaithavar Neer

Aah Nalla Sobanam

Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே

Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum

Vaasalandai Nintru

Thikkatra pillaikalukku

Undhan Aaviyai Neer Ootrum

Song 6

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே

Nilaiyilla Ulagu Nijamilla

Unthan aaviyai neer

Indru Varai Ennai Nadathinir

Rehoboth – Neer Nallavar

Kaalamellam ummai paatiduven

Anpodu Emmaip Poshikkum

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்

Kerith Aatru Neer Vatrinaalum

Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer

Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar

Neer Ennai Thaanguvathaal

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

Ellam Neer Thane Yesu Rajane

Ennodirum Maanesa Karththare

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu

Engal pithavae yesu

Nantri Nantri

Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்

Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை

Kaarirulil, En Naesa Theepamae

Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen

En meetpar

Kaarirulil En Naesa Theepamae

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

En Sirumaiyai Kannokki

En Sirumaiyai Kannokki

Devareer neer sakalamum seyya

Unthan samugam nulainthu

Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி

Oruvarum sera koodatha

Neer En Sontham Neer En Pakkam

Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae

Ennai Padaithavarea

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

Ellaam Neer Thaanae

Devane ennai tharugiren

உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

Benny Joshua Worship Medley 2

Neer Neerae Periyavar

Beer Lahai Rohi

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi

Ellame Neer Thanthathu

Kaarirulil En Naesa Theepamae

Ellavatrilum melanavar

Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Undhan Aaviyai Neer Ootrum 

Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே

Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்

அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai

உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum

உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum

Neer En Sontham

Kallum Allave Kayam

Um Magimaiyai Naan Kana

Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்

En Naesar Vellaip Polach Senndu

Ulaga Gana Magimai Yellam

Singasanam Veetritrukkum

Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்

Kaarirulil En Nesa Deepame

Neer Enakku Pothum

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

Jeevanulla Arathanai Ummakuthane

Neerthan En Thangame

Neerthaan En Thanjamae

Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

Venmaiyum Sivappum Aanavare

Ennai Azhaithavar Neer

Ennotirum, Maa Naesa Karththarae

Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே

Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu

Ella namathukum melanavar

Yesuve Neer Pothume

Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக

Ennoetirum Maa Naesa Karththarae

Megangalil Aaravarathodu

Song 5

En Nesar Vellai Pola Sendu

ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum

Immattum Kaathu Nadathinire

Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்

En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer

Neer enthan thanjam

Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae

Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare

Neer Unmaiyullavar

En thagappan neerthanaiya

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Aasthikalelleam Eedagumo

வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare

Neer seitha nanmaikal

Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா

Ennodirum Maa Nesa Karthare

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana

En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

En Sirumaiyai Kannokki

Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer

Neer Than Yen Thanjame

Dheva En Uyir Naalellaam

Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan

Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya

Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum

Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai

Atharisanamana Devanae

தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu

ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam

Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship

Ummaiyallamal enakku yarundhu

Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum

Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்

Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae

Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்

Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்

Naan Uyirotirukkum Naalellaam

valakamal ennai thalaiyakuveer

Vazhve Neerthanaiya

Niraivana Aaviyanavare

Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே

Entha Kalathilum Entha Nerathilum

Maankal Neeroetai Vaanjiththu

வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil

Aathaaram Neer Thaan Aiyaa

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Neegathirum En Nesa Karthare

Karththavey En Pelaney

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே

Neer Ennodu Irkkumpothu

Neer Ennodu Irukkumpothu

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare

Nesarin patham

எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum

Aathiyum anthamumanavare

Ummai aaraathikondrom

Vazhve Neer Thanaiah

Uththamamaay Vaazhvaen

Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai

Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்

Deva naan ethinal viseshithavan

Naan Uyiroduirukkum Naalellam

அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Muthalaavathu Ethilum

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil

அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile

Neer Ennodu Irukkumpothu

Karththaavae En Pelanae

Neer Sonnathai Seibavar

உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae

Aathiyil Irulai Agatri Oliyai

Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே

Neer sonnathai

Dhevaadhi Dhevanaamae Rajadhi

துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye

Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum

Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare

Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae

Kalangina Nerangalil Kaithooki

Neer Seitha Nanmaigal

Enguthe Ennakanthan Thuyar

Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே

அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu

Thirappil Ummukam Nirkavum

Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

Yesu kristhu yen jeevan

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி

Anbulla Aandavare

Ellame Neerthanaiya

Maname Maname Nee Yen

Neer Thantha Intha Vaalvai

Neer Vaalkavae Yesuvae

Neer Valgave Yesuve

Paar Nam Paaratham Paar!

Paar Munnanai Ondril Thottil

நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae

Kearupin serapingal

அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven

Paktharae Vaarum

Iyaesu Enthan Naesarae

Paraththin Jothiyae

Aathiyil Irulai

Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்

Vazhve neerthanaiya

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்

Neer Thantha Intha Vaalvai

Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ

Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship

Oru Nimisham Kooda

பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku

Iratham kayam kuthum

என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae

Marakka Paduvathillai Naan

En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே

Thottu Sugamaakkumaiah Yesuve

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

Saalem Raja Saaron Roja

Kaariyathai kaikoodi varappannuvar

Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி

Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae

Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே

En Thaevanae En Raajanae

Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Anbin Naadha – அன்பின் நாதா

Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே

Enkuthe ennakanthan thuyar
