நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
அன்பே என்றென்னை நீர்– Anbae Entennai Neer
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Neer Illamala –நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்– Inbaruku Bakaran Neer
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே– En Mudivukku Vidivu Neere
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
valakamal ennai thalaiyakuveer
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Neer En Sontham Neer En Pakkam
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Kazhi Kuuru Zionae – களிகூரு சீயோனே
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Unthan Siththam Poel Nataththum
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Neer Thantha Naalum Oointhathe
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Ummai Nesippen Neerae 6 By Gersson Edinbaro –
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்