தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Kanikkai Thara Naan Varugintren
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Padaithavar unnai kaividamattar
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Padaithathellaam Thara Vandhom
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Devane Naan Umathundaiyil Innum
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே