Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
அற்புதர் அல்லவோ – Arputhar Allavo
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Kanikkai Thara Naan Varugintren
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Karthar periyavar avar namathu
Deva naan ethinal viseshithavan
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Ithu athisayame enakaananthame
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Ivare Perumaan Matra Per Alave
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Panipani thuli pol pozhigirathe
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa