Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே– Oli Thuli Ulagil Vanthathe
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Um naamathaal arputham seithir
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Nandri Endru Sollugirom Naadha
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Nandri solli ummai paada vanthom
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Mulluhalukkul roja malar neere
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே