Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Karthar periyavar avar namathu
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Megame Magimayin Megame Yesuve
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Thuya Aaviyanavare – தூய ஆவியானவரே
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Heaven came down and glory filled my soul
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
Aarathanai aarathanai hallelujah
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Karther En Meiperai Irukindrare
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
Konalum Marupadumana Ulagathil
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Ella Namathirkum Melana Nammam
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Athi Seekkiraththil Neengividum
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Tham Raththathathathil Thoyntha
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu