சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Vetkapattu Povathillai En Magane
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
valakamal ennai thalaiyakuveer
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Athisayam Seivar Devan Arputham
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Marakkapaduvathillai nee ennal
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe