பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்– Aasirvathikum Devan Tham
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Karther En Meiperai Irukindrare
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Kkalaithorum Kartharin Paatham
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Isravelin thevanagiya karthavae
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Varum Theva Vaana Senaigaludane
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Magimai matchimai nirainthvarai
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Puumiyin Kutikalae Karththarai
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Marakkapaduvathillai nee ennal
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே