Total songs with the word படி : 1605

உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi

நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)

கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth

Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி

ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali

Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்

பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil

கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi

Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை

Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum

Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்

Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்

புதிய பாடல் பாடி– Puthiya Paadal Paadi

பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu

சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai

Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி

Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்

Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி

Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே

பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil

உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi

Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி

கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி

Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi

இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri

தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்

Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி

Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து

Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்

Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

Ummai Nambinom Yesu Raja

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

Ivvulaka Makkalilae Anpu

Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar

Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே

நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum

Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்

Yudhavin rajasingham neerae

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil

நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile

காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

Viduthalai nayagan

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae

Yesu ennil vanthar

Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar

படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu

Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக

பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu

அன்பினால் படைத்தேன்

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil

பிசாசே ஓடிப்போ (2)

Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே

Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Neer Neerae Periyavar

Jeeva thanneerae aaviyanavarae

ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham

Jeeva Thanneerae Aaviyanavare

படைத்தவர் யார் நட்சத்திரங்களை

Chandirane Suriyane Kartharukku

Paadi Pugalven Naan Aadi

Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar

Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah 

Neeranri verillai iaya

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன்

Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே

Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae

Vituthalai Naayakan

Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்

Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே

பரிசுத்தர் பவனியிலே -Parisuthar Pvaniyilae

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom

Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்

Saranam Nampinaen Yesu Naathaa

Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா

Bathil Theadi – பதில் தேடி

Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai

Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே

தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்

Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான

Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்

விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar

Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே

Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்

Mun Sellum Jeya Kirisththu

Ottathai Odi Mudikkanum

பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu

Nanti Pali, Nanti Pali

Nandri Bali Nandri Bali

Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே

ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye

Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை

Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்

Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்

அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam

Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே

Paadi pugalven naan

Karthavin janame

Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae

தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai

Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா

Yesu Ennil Vanthaar

என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil

Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு

Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்

Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்

Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்

Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து

En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே

Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே

Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்

Kartharukul Kalikoornthu

Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்

En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே

Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்

சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean

வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare

Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan

பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean

பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்

Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி

ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame

பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்

Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே

Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே

Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu

சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu

Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட

Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்

ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்

Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே

Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven

அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare

அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar

Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்

Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்

Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த

Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே

Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal

Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை

Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே

Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra

ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru

நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae

பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே

பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக

Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே

Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்

En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே

உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae

இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean

அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile

Thalarnthu pona kaihalai

Bethlehem oororam sathirathai

Mudivilla Nithiya Jeevanai

பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv

Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே

Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல

பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu

கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom

கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai

நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே

Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்

Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்

Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே

Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்

Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்

மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Soraathae En Manamae

Ucchida Motsa Pattanam

Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen

பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe

Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்

என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum

Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai

Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்

அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae

நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu

பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom

Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu

பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu

பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen

பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae

Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்

Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்

Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai

Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே

Pani Pola Peyyum Parisuthare

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே

Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்

Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு

Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே

Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்

Sarva angan thaganapali

Aarathipen naan padal

Pani Poela Peyyum Parisuththarae

Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva

I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்

என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan

Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு

Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum

Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்

Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்

Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41

பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil

Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு

Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae

வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum

Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்

Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்

Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

Dhaaveedhin Vamsathil

Vatratha neerutru

Naan Ninaipatharkum

Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே

When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்

வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai

Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று

thavithai pola nadanamadi

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai

Ennil adanga sthothiram

Naatha Um

Naan nianipatharkum.

Naan paadi makizhum

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee

Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்

Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின

Nanripali Nanri Pali

Natha Um Thirukarathil

Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க

Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu

Naatha Um Thirukaarathil

Devathi devan rajathi

Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்

Varraatha Neeruurru

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Nambuven yesuvai nambuven

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Neer neerae periyavar

Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Puthiya padal padi padi

Neer Neere Periyavar

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி

Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்

Puthiya Paadal Paadi Paadi

Paatith Thuthi Manamae

Paatith Thuthi Manamae

Geetam Geetam Jeya Jeya

Geetam geetam jeya jeya

நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar

Naathaa Um Thirukkaraththil

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae

Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname

நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Neer Seidha Nanmaigalai

தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai

Deva unthan paatham

Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu

Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்

Puthiya Paadal Paati Paati Yesu

Sapthamaay Paati

Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan

Thalarnthu Poona Kaikalai

Keetham Keetham Jeya Keetham

Sinna Manushanukkulla

Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்

Unnadha Devanukku Aarathanai

Karthavin Janame Kaithalamudane

Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum

Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி

Nambikkayum Neer Thane

Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom

தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi

Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham

Saranam Nambinaen Yesu

கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal

Aradhipaen Naan Oru

Devathi Devan Rajathi

Adarntha Marangalin Idaiyil

Paliyidu thuthi paliyidu

Theyveekak Koodaaramae

தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave

நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham

Meetpar Yesuvae Vallavaram

Nambikkayum neer thane

அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu

Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Kartharai thuthiththu avarin

பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba

Ding Ding Ding

Nambikkai Nangooram Naan Nambum

Nampikkai NangaூRam

Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Deiveega koodaram

Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

Kartharai Thuthiththu Avarin

Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்

Thaevasenai Vaanameethu

Thalarnthu Poena Kaikalai

Theyveekak Kuutaramae – En

Deiveega Koodarame En Devanin

Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick

Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum

Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum

Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்

Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே

Joraa Kaiyathatti Paadunga

இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

Karthave neer matchimai

என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha

Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி

Enthan Aathumave Kartharaiye

Oppatra En Selvame

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Enthan Aathumaave

Oppatra en selvame

Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum

அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai

Panivilum Raavinil Kadunkulir

Ucchida Motsa Pattanam Poga

Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati

கேரீத் அற்றங்கரையில்

Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்

Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்

Hosanna paaduvom

Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே

Paatalpaati Makizhvaenae

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi

Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil

தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal

Bethlehem Oororam

Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi

அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal

Opparra En Selvamae

Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்

Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க

ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil

பொன் வெள்ளியும் இல்லை

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

Azhinthu Pogindra Aathumaakalai

Aruvadaiyo Miguthi Aatkalo

எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam

Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி

Pani Thoovidum Iravil Kanni

Azhinthu Poekinra

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai

Karthar Nallavare Avar

Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar

Kiristhorae Ellaarum

Alinthu Pokindra

Kristhora Ellorum Kalikoornthu

இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean

Singaara Maalikaiyil

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae

Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal

விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi

Ejamananey En Yesu Rajane

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து

Ejamaananae En Iyaesu

Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற

Ejamananey en yeshu rajane

singara maligaiyil jeya

கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu

5. தானான தந்தனான

Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்

Jeeva Thanneer Odum Nadhi

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Naan Ummidathil

Singaara Maalikaiyil

Thalarnthu pone kaihalai

Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்

Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே

Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum

Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்

Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro

Alagai Nirkum Yaar Ivargal

1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

Athikaalai Sthothira Bali

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga

நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற

Anpin Uruvam Aanndavar

உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal

Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku

Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை

Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்

Chinna Manushanukkulla

Pukazhkinraen Paattup Paati

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்

மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae

அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி

Kirubaasanaththandai Odi Vanthen

பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi

Sathirathai Thedi

Aathipithaak Kumaaran

Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram

Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே

Anpin Uruvam Aantavar

Nandri pali nandri pali

Hosanna paadi paadi

Koda kodi sthothiram

Christmas nalithe

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan

Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

Koda Kodi Sthothiram

Koetaakoeti Sthoeththiram

Ennai Nadathum Yesu

Ulakil Vanthaar Theyva Suthan

Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha

KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Neer seitha nanmaikal

நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare

En thayin karuvilae

Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum

Thuthiungal Devanai

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

We Are Standing -parisuththa Puumiyil

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

Jeba aavi ootrumaiya

Yesu enakku jeevan thandhaare

Pani pola peiyum

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

Purappadungal Deva Puthalvanin

Oshana paadi paadi

Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்

Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum

Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது

Adhikaalai sthothirabali

Gnanam Nirai Kannikaiyae

Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

Allaelooyaa Aananthamae

Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae

Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali

Erukintaar Thalladi Thavaznthu

Ulagil Vanthaar Theiva Suthan

Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom

துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai

Thuthikinrom thuthi padal

Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom

Kodakodi Sthothiram Yereduppom

பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam

Karam pidith unnai

Magimaiyin devanai

Allelujah Aananthame Naan

Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae

Enge Oduven Enge Oduven

Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை

Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்

Hoshana geetham paadiduven

Aerukintar Thallaati

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar

Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ

Vanathi vanavar nam

Yezhaigalin Belane Eliyavarin

Ennai Nadathum Yesu Natha

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram

Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து

Erukintaar thalladi thavaznthu

Veru oru aasai

தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare

Kanni Petta Paalanae

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare

Kanni Petra Paalane Kan Urangu

ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae

Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen

Rajareega Kembeera Thoniyodu

Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

Yerukindrar Thalladi Thavalnthu

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai

Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal

Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Kakkum Karangal Undenakku

Thuthithuthi Paranranaiye

Vaithirae mootru pulli

Nimishangal Nimishangal

Kanni Perra Palanae

அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar

Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு

Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே

Vaeru Oru Aasai Illa

Padal padi magilvene

எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar

Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த

Thuthiyungal Thaevanai

Thuthiyungal Devanai

Aezhaikalin Pelanae

Vanthom Un Mainthar Koodi

வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu

Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்

Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே

Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae

Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்

Irangum Irangum Karunaivaari

Yesu Enakku Jeevan Thandharae

கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil

உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai

Nerukadi Velaiyil Padilalithu

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan

Aalugai Seiyum Aaviyanavare

Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ

Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே

Perumazhai peruvellam

Um peedathai sutri

Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி

Paavikku pukalidam

Singaara Maaligaiyil

Saronin Rojave Pallathakkin

Veru Oru Aasai Illa

Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே

ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya

Kakkum karangal

Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume

Um Namam Padanume

Uyirulla thiruppalai

Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே

Thuthikanam Makimai Ellaam

Thudippom Hallelujah Padi

Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan

Um Pedathai Sutri

Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

Um Peetaththai Surri

Athikaalai Sthoththira Pali

Athi Kaalai Sthothira Pali

Athi Kaalai Sthothira Pali

Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல

Um Naamam Paatanumae

Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal

எங்கே ஓடுவேன்- Yengae Oduvaen

Visuvaasathinaal Neethimaan

Yesu Kristuvin Anbu

துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae

Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே

Yesu rajane nesikkiren

Neengatha en nesarae
