Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது– Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய– Saththam Keattu Siththam Seiya
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே- Neengittre Neengittre Neengittre
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
மதுவால் மூழ்கிய தமிழகத்தை 2019 தேர்தல் மீட்க்குமா?? சகோ.மோகன் சி. லாசரஸ்
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Antha Arputham Nadantha Kathai
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Saththam Kaettu Siththam Seyya
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Antha Arputham Natantha Vitham
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Thayaapararae En Thayaapararae
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Purappadungal Deva Puthalvanin
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Nandri solli ummai paada vanthom
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Belanilla nerathil pudhu belan
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Aandavarae Neero En Pathangalai
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Unthan Siththam Poel Nataththum
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்