Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
தேவா நீர் என்னை குறித்து– Deva Neer Ennai Kurithu
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
Purappadungal Deva Puthalvanin
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Aabirakamin thevan isakkin thevan
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
kai thatti paadi magilnthiruppom
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Marakkapaduvathillai nee ennal
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Panipani thuli pol pozhigirathe
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்