Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Aananthame Aananthame Appa Unthan
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Um naamathaal arputham seithir
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Nandri solli ummai paada vanthom
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Mulluhalukkul roja malar neere
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name