Total songs with the word நகர் : 3275

மாட்சிமிகு மோட்ச நகர்

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்

Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்

நீர் என் பக்கமிருந்தால்

Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

அரணான நகரம் – Aranana Nagaram

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

நீர் போதுமே-Neer Pothumey

Neer Poothumae – நீர் போதுமே

எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae

Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்

நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer

நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்

Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்

Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்

நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika

நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil

Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே

Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

அன்பே என்றென்னை நீர்– Anbae Entennai Neer

Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்

Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்

Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை

Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை

Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது

Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae

Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே

Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்

Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே

Neer Illamala –நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை

Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்

Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்

Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்

Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்

Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்

Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்

Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்

நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum

Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை

இன்பக்ரு பாகரன் நீர்– Inbaruku Bakaran Neer

நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve

நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar

Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்

Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான

Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை

Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்

Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி

Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்

Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்

Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே

Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்

மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar

Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar

Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு

En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே

Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu

நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu

நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir

En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்

Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்

Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை

யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan

நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days

Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு

Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்

உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே

Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்

சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu

Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Valipokker Yenge Pogirir

Valippokkar Engkae Poreer?

Ennai Puusikkaayankal Aarriyae

Ennai Poosi Kaayangal

Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae

Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare

Oshanna Paaduvom

Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,

Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்

Ennai Poosi Kayangal Aatriye

Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ

Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae

Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae

Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க

Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை

Jeeva Vasanang Kooruvom

Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்

இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil

Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்

தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae

Ucchida Pattanam

ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil

Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென

Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்

கர்த்தர் உண்மையுள்ளவர்

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்

எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan

Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya

கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்

அவர் அற்புதர் கர்த்தரவர்

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா

Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே

Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா

உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya

நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam

Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே

Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்

Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்

Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –

Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே

Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து

கர்த்தர் செய்த நன்மை யாவையும்

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu

Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே

Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்

பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan

கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum

Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்

Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்

கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்

Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்

வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்

Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்

Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட

கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்

கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga

Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை

Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே

Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே

Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்

Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா

Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

Thanneerum rasamagum

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே

Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி

கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen

Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்

வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்

En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி

Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam

கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் -Karthar En Velichamum

கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே

கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru

கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya

சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey

Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக

கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae

கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku

சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்

வழி அறிவார் கர்த்தர் காடெனும்

Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்

Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்

Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா

Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே

Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்

Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane

கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு

Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar

Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்

எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்

கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren

Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை

கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்

Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar

பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai

கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்

Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே

Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி

Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே

கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar

காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan

கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom

Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே

Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்

சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal

கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar

Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-

Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ

Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil

கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum

Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக

Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்

Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai

Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை

Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்

Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda

கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee

Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்

Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar

கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar

Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே

Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே

Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை

Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae

En Uyirae En Pelanae

இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்

கர்த்தரை தேடுகிற எனக்கு ஒரு நன்மையும் குறைவுபடாது…ஆமேன்

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu

Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்

Unthan Sitham Pol Nadathum

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga

Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே

Unthan Sitham Pol Nadathum

Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா

Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum

Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்

Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Unthan Siththam PaeாL Nadaththum

Neere Vali Neere Sathyam

அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola

Neerae vazhi neere sathyam

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar

Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே

Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்

ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

Unthan Siththam Poel Nataththum

Nithya Vaasiyum Parisuther

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே

தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi

En Munnae Maeyppar Pokiraar

Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்

உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida

Nithya vaasiyum

When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

Neer Enakku Pothum

Neer Maathram Enakku

Ellam neerthanae

Pesum Deivam Neer

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae

Yehova yire neer en

Thaevanae Ennaith Tharukiraen

Neer Enthan Kottai

Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil

Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்

En Munne Meipper Pogirar

Vareero Vaan Pathiyae

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil

Neer Maathram Enakku

Naan Uyirodu Irukum

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

Neer mathram enakku

Varugavae Varugavae

Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே

Eppadipa nantri soluvaen

Inba nathiye thentral

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

Neer Enthan Maraividam

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

Maranam Thuthiyathu Baadhalam

Nambikkai Nangooram Neerthaanae

Oruvarum Sera Koodatha

Naan Uyirodu Irukkum Naalellam

Neer Mathram Enaku

Piriyamaana Yesuve

Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Neer Vaarumae Karththaavae

Neer Maathram Pothum

Azhagaana Devane – அழகான தேவனே

Neer Maathiram Enakku

Niraivaana Aaviyaanavarae

Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae

Thudhi Gana Magimai Yellaam

கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren

Vaakkuraiththavar neer

Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே

Ellarukkum Ma Unnathar

Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Ellarukkum Maa Unnatha

Neer Neere Periyavar

Neer Enthan Maraividam

Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam

அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir

Intu Varai Ennai Nadaththineer

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren

Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட

என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae

Yegovayeere Neer En Devanam

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu

Ellaarukkum Maa Unnathar

Ellarukkum Maa Unnathar

Ennai Alaithavar Neer

Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum

Undhan Aaviyai Neer Ootrum

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே

Nilaiyilla Ulagu Nijamilla

Unthan aaviyai neer

Indru Varai Ennai Nadathinir

Rehoboth – Neer Nallavar

Kaalamellam ummai paatiduven

Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer

Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar

Neer Ennai Thaanguvathaal

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

Ellam Neer Thane Yesu Rajane

Ennodirum Maanesa Karththare

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu

Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்

En meetpar

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

En Sirumaiyai Kannokki

En Sirumaiyai Kannokki

Devareer neer sakalamum seyya

Unthan samugam nulainthu

Oruvarum sera koodatha

Neer En Sontham Neer En Pakkam

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae

Ennai Padaithavarea

Ellaam Neer Thaanae

Devane ennai tharugiren

உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

Benny Joshua Worship Medley 2

Neer Neerae Periyavar

Beer Lahai Rohi

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi

Ellame Neer Thanthathu

Nalla Meippan Neer

Ellavatrilum melanavar

Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு

Undhan Aaviyai Neer Ootrum 

Maangal Neerodai Vaanjithu

அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai

Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி

உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum

உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum

Neer En Sontham

Um Magimaiyai Naan Kana

Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்

Yesuve ummai uyathiduven

Ulaga Gana Magimai Yellam

Singasanam Veetritrukkum

உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae

Neer Enakku Pothum

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

Njaana Naathaa Vaanam Poomi

Jeevanulla Arathanai Ummakuthane

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

Venmaiyum Sivappum Aanavare

Ennai Azhaithavar Neer

Ennotirum, Maa Naesa Karththarae

Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே

Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu

Gnaana Naathaa Vaanam Puumi

Ella namathukum melanavar

Yesuve Neer Pothume

Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக

Ennoetirum Maa Naesa Karththarae

Megangalil Aaravarathodu

Maankal Neerotai Vaanjippathu

ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum

Immattum Kaathu Nadathinire

Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்

En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven

Neer enthan thanjam

Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
