Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Karam Pidithennai Vali Nadathum
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
நம்பியே நாம் கீழ்ப்படிந்திடுவோம்
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Karthar En Meipperai Irukindrar
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Antha Arputham Nadantha Kathai
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Antha Arputham Natantha Vitham
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Thooya devanai thuthiththiduvom
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Seeyoan Seeyoan – சீயோன் சீயோன்
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Enathu Kartharin Rajareega Naal
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Karthavin Janame Kaithalamudane
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்