Total songs with the word பொது : 944

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal

Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது

Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae

Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது

Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது– Thanneergal Kadakkum Pothu

Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது

புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum

Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami

Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே

புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv

அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae

Parisuthamana Parane Ennai

Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்

Pirantha Naal Muthal

Parisuththamaana Paramanae Ennai

எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira

போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare

5. புதுசு எல்லாம் புதுசு

Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா

போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

Yesu Pothume – இயேசு போதுமே

11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே

Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்

அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai

நீர் போதுமே-Neer Pothumey

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான

Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை

Neer Poothumae – நீர் போதுமே

உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume

Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே

நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa

Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி

புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu

பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Puthu Belanai Thaarum

உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu

Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்

Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்

நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum

Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்

Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்

Kartharukku Kaathirunthu

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum

பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku

Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum

Eppadipa nantri soluvaen

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே

உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா

ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae

Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல

Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்

Nenje Nee Kalanguvatheno

Nantri Nantri

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்

Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu

ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly

Thooki Sumapeerae

உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal

Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ

Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)

Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே

மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava

Neenga Mattum Illaathirunthaal

Neenga Mattum Illadhirundhal

Neenga mattum illadhirundha

Neenga Mattum Illaadhirundhaal

5. தானான தந்தனான

Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Puthiya Kirubai Alithidume

Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு

Puthu Kirupai Aliththidumey

En Vaalvil Yesuvae

Ezhupudhalin Thee Indru

Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது

Azhagaana Devane – அழகான தேவனே

Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்

En Vaazhvil Yesuve

En Vaalvil Yesuve Ennalum

En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae

தேடி இயேசு என்னை

Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu

Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு

Isravelin thuthigalukul vasam

Isravelin rajave en

Ennai vazhavaikkum anbu

Thuthippen Ummai Thuthipen

Ummai pol nal nesarundo

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே

Ummai Pol Nal Nesarundo

Um Namam Solla

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke

Neethiman Nan Neethiman Nan

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்

Abishaga Nathiye en

நீதிமான் நான் – Neethiman Nan

Ennai aatkonda yesu

Puthu vaazhlvu namaku thantharae

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Thuthippaen Ummai Thuthippaen

இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa

அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea

உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar

உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar

துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae

Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த

Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்

Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்

Puthiya naalukul ennai

நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்

Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்

அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Parisutha Aaviye Vaarumaiah

Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்

இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum

Uththa Aaviyae, Vaarumaiyaa

Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Karthar seiya ninaithathu

Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa

Keelaakaamal unnai melaakkiye

En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே

Ethanai Padugal

Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே

அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham

Unga vasanam

Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு

Puthuvaalvu Thanthavarae

Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye

Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்

Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Balamaaga Levi 4

Neeranri verillai iaya

உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa

Payappadaathey Paarilippothey

Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா

Um Paatham Panninthaen

Pukazhkinraen Paattup Paati

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

En deva ummai paduven

Um Paatham Paninthen

Um paatham panidean

Inimai inimai ithu inimai

பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva

Aarathipen naan padal

Puthiya Vaanam Thondruthey

Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

Anbil Ennai Parisuthanaaka

Ummai Pattri Paada

En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு

Thanneergal Kadakkum

Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே

பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram

Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu

Anpil Ennai Parisuththanaakka

Anbil Ennai Parisuthanaakka

இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்

7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்

En Ullame Ilaipaaridu

Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா

Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்

Thooya devanai thuthiththiduvom

Anbil Ennai Parisuthanakka

Devanukke makimaiyundu

Ebinesare Uthavineerae

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

Unnaiththaan Kaetkiraen

எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae

காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum

Deva prasannam

Vazhi Thirappaare

Unnaithan Ketkeren Manam Maara

Enthan Thaazhvil Ennai

Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

Naan Paada Varuveeraiyaa

Deva Prasannam Ennai Moodum

Yesu enakku jeevan thandhaare

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

Anpil Ennai Parisuththanaakka

Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே

Mulangalil Nindru Jebikka Aasai

Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்

Varungal Iraimakkalae

Um Namam Solla Solla

Eppati Patuvaen Nan – En

Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)

En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை

Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye

Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை

Unakkoruvar irukkirar

Inba yesu raja vai

Isravele unnai kakkum

Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்

Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai

Kalanguvathean kanneer

என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum

O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae

Thanneerkal Katakkum Poethu

Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal

Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்

Um Paatham Panindhaen Ennalum

Pesu sabaiye pesu

Neenga pothum yesappa

Nilaiyanavar maravathavar

அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar

Idukamaana Vaasal

Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே

Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே

Varusha Pirappaam Inru

Umpaatham Panninthaen

சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ

நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile

Oh Parisutha Aaviye

Kaayangal Mel Kaayangal

காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal

Immattum kathavar

Yezhaigalin Belane Eliyavarin

என் இயேசுவே – Yen Yesuvae

உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku

Inba Yesu Rajavai

Varushap Pirappaam Intu

Thuthikinrom thuthi padal

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Yella Magimaikum Pathiraray

Thirukkarathal Thankiyennai

Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே

Unakkoruvar Irukirar

Neer ennodu irukkum pothu

Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu

Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae

Neenga Pothum Yesappa

Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்

Pirantha Naal Mudhal

Puthu Vaazhvu Thandavarae

தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu

Aviyae ennilae oortridumae

Vallamai Thevai Theva

Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்

Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane

Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி

Eppadi Paaduven Naan

தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்

Neenga Pothum Iyaesappaa

Paaduven endrum en

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

En Ullamae Ilaippaaritu

Karththaathi Karththaavae

Neenka Poethum Iyaesappaa

Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்

Unnatha devan ennodu

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Ethanai Nammai Ethanai Inbam

Megame Magimayin Megame Yesuve

அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu

Yella Magimaikum Pathiraray

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

அம்மாவும் நீரே-Ammavum Neeree

Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum

Thayinum Melai Enmel

Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom

Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை

En nesarukku puthu paadal

Pudu Kirubaigal Dinam

O Manithanae Nee Engae Pokintay?

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

En Iratchakaa En Yesuvae

Eppadi Paaduven Naan

Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்

Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்

Vituthalai Naayakan Verriyaith

Eppadi Paaduven Naan En

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை

Unnatha Devan Ennodu Irukka

Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்

En yesu raja sthothiram

Aranum KottaைYum

O Manithanae Nee Engae Pokintay

Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae

Pelanilla Naeraththil

Thaeva Atissuvattil Sellavae

Pudhu kirubaigal

கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்

Pelanilla Naerathil

Naan paada varuveer ayia

En meiparai yesu

Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa

Anbin Devan Yesu

மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal

Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்

தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani

Arunum Kottaium Belanai Kaappavar

மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar

நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil

Enthan Iyaesaiyaa

Padugal Neer Patta Pothu

Eppati Paaduvaen Naan

En Aaththuma Naesa Maeypparae

என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga

Paarvai Pera Vaendum

Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை

Idukkamaana Vaasal Vazhiyae

kazhugu pola

Neer Ennodu Irukkum Poothu

Idukamana Vasal Valiye

ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai

கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar

பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae

Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று

Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு

Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட

விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal

Ennai Padaithavarea

Sthothirame Sthothirame Appa Appa

ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye

வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye

Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa

Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்

Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே

Puthu Kirubaigal Thinam

இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal

Karthavin janame

Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe

Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா

En meipar neerthanaiya

நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum

Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan

Sthiraththanmai Enrum Namakku

உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க

Belanilla nerathil pudhu belan

Parisutha aaviyae pathargal

Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே

Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்

Engalukkalla Engalukkalla

Yehova Thevanukku Ayiyam

Anpin Theyvam

Oa Manithane Nee Enge Pogirai

Idukkamaana Vaasal Valiye

Parama Vithiya Arumai

Indru kanda egyptian

Yesu nallavar yesu periyavar

Idukkamaana Vaasal Valiyae

Balamaaga levi 4

Narkarunnai Naathanae

Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan

Enthan Sonthame Yesuve

Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya

Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்

Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா

Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே

Natha natha intha jeeviyam

Neethiyil Nilaithirunthu

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan

Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே

Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை

En thevaigalai neer

Appa seitha nanmaigal

வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum

Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்

Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer

என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan

Viduthalai nayagan

Aanantha padalgal padiduven

Neerae en nambikkai

Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே

Paraloga Thanthaiye Paraloga

Pisasanavan Thotruponavan

Vituthalai Naayakan

Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்

Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

Neer neerae periyavar

En Yesuvae Unai Naan

Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்

Sthothirame Sthothirame Appa Appa

Aaththumaavae Unnai Joeti

Narkarunai Naadhane Sarguruve

நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum

Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்

Kandaenae um thooya

Vaarungal Ondrai

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

Yesuvae Unthan Varthaiyaal

Kooti Meetpar Naamaththil

Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்

Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam

என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ

Enna vanthalum nambiduvenae

Deva ummai paadum

Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar

Natha Natha Intha Jeeviyam

யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae

தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar

பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va

Aaththumaakkal Maeypparae

Koodi Meetper Naamathil

Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum

Isravele Bhayapadathe

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Isravele Bhayapadathe Naane

Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே

Kudi Meetpar Namathil

மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame

singara maligaiyil jeya

Sthothiram yesu nadha

Neer Unmaiyullavar

நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar

Singaara Maalikaiyil

Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா

கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan

Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா

Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Enthan yesu enakku nallavar

Namakkoru meetpar

Neer Neere Periyavar

கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai

Urukaayo Nenjamae

Aanantha Paadalkal Paadiduvaen

Inthamattum Katha Ebinesare

நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam

Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே

Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal

Israveley Payappadaathey

Udavi Varum Kanmalai Nokki

Neethiyil Nilaaithirunthu Um

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து

Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe

Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்

Yesuve ennai neer

sathuru vizhunthaney

Namakkoru Meetpar Pirandullar

Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin

Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே

Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா

Aachariyame athisayame

Neer Neerae Periyavar

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்

Parisutha Aaviye Bakthargal

Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்

உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku

Udavi Varum Kaanmalai Nokki

அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe

நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu

Manan thirumbum paavikenrum

Enakkaga yavaiyum seithavarey

Elunthar Iraivan Jeyame

Naan Paada Varuveer Aiyaa

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்

இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae

En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj

பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal

Karthave Ummai

Aayiram aayiram nanmaigal

கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil

Isravaelae Payappadaathae

Singaara Maalikaiyil

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae

Singasanam Vittirangi

Parisuththa Aaviyae Paktharkal

Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal

Enthan Yesu Enakku Nallavar

பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae

Pagal Nera Paadal

Enthan yesuvin anbathaiye

Palathinalumalla En

Unga Nanmaiyal Thirupthiyaaga

மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae

Enthan Yesu Enaku Nallavar

Thothiram Yesu Naatha

Umakku nandri appa

En Athuma Nesa Meippare

Naan Paada Varuveer Aiya

Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே

Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா

En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே

Paaratham Iyaesuvaik Kaanum

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்

Neer Seitha Nanmaigal

undhan paatham ondre

Unga nanmaiyal

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Intha Mattum Kaatha Ebenesare

Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்

Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam

Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae

Vidiyarkaalathu Velliye Thondri

Kuritha Kalathirku Levi4

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

Aettukkonndarulumae Thaevaa!

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Nalaya Thinathai Kurithu

அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum

வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan

நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa

Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே

Neeye nirantharam

Magale Seeyon

Anbae Entranava En Ennam

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

Thoththiram Yesunaathaa

Neeranri Vaazhvaethu Iraivaa!

Nadaiyil oru maatram

Deva Suthan Meetedutha

Aachchariyamey Athisayamey

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே

நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்

Magilnthu Kalikuru

En thevai ellam neere

Idhayangal Magizhatum

Sthoththiram Yesu Naathaa

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu

Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

Nandriyaal Paadiduvaen

Sthothiramyesu Nadha

Sthoeththiram Iyaesu Naathaa

Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal

Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே

Thaasan puvi

Kuritha kalathirku levi-4

Nee Oliyagum En Pathaikku

ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar

Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்

Aanigal Paintha Karangalai Virithe

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru

மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

Arathikka

Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

Uyirpiyum Deva

Aayiramayiram Nanmaigal

Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை

Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்

En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே

Unthan naama uyaranum

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை

En Karthar Seiyya

Yesaiya Um Naamam

இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal

Aannikal Paayntha Karangalai

Aayiramaayiram Nanmaikal

Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Neethiyil Nilaiththirunthu

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Vitiyarkaalaththu Velliyae

Aaradhikka Therinthedukka Isravel

Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே

Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்

Ovvoru natkalilum piriyamal

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu

Kuthugalam Niraintha Nannal

Indru Varai Ennai Nadathinir

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி

Rehoboth – Neer Nallavar

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi

Maritha yaesu uyirthuvittar

Idhayame nee paadu

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa

Enthan Ullaththil

Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics

Kathai Onnu Solla Poraenga

Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal

Thunpam Unnai Szhnthalaik

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Neer thiranthal adaipavan

அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere

En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து

Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு

Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு

Makizhnthu Kalikuuru Makanae

Pagal Nera Paadal Neerae

En Meethu Anbu Koornthu

வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum

Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்

Naan Vaazhuvaen

Deva Janamae Paadi Thuthipom

Yehovaa Devane – யெகோவா தேவனே

Intu Varai Ennai Nadaththineer

உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu

Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை

Senaigalin Karthare Nin

Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி

நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam

வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே

Samathanam venduma

Raja neer seitha

Raja Neer Seitha Nanmaikal

Namathu Yesu Kristhuvin

Irangungappa – இரங்குங்கப்பா

இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Ooppillatha Thivviya Anpae

Karththaavae Ummai Poerrukiraen

Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்

Christmas Endraal

Malae malae

Kirubayae Unnai Innal

Thunbam Unnai Soolnthalai

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam

Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி

Ennai Thedi Vantha

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal

Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல

Oppillaatha Thivviya Anpae

Joraa Kaiyathatti Paadunga

Kuthukalam Niraintha Nannall

Kuthukalam Niraintha Nannaal

Thuthi Paaduvaay Nenjamae

Kuthookalam Niraintha Nannaal

Seerthiriyega Vasthe Namo Namo

Kavalai Kollaathirunkal

Maritha Yaesu Uyirthuvittar

Thuthi Paaduvaai Nenjame

இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum

மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae

Kaalai thorum karthane

Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்

Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Ummai Uyarthiduven Mele Mele

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
