இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Saronin Roja Pallathakkin Lily
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
You deserve the Glory in Tamil
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Chandirane Suriyane Kartharukku
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Aarathanai aarathanai hallelujah
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Senaikalin Karththar Parisuththar
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Isthoththirathoode Keerththanam
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்