Total songs with the word தன்னோடு : 647

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu

Yesu Ennodu – இயேசு என்னோடு

Anbodu Emmai – அன்போடு எம்மை

Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Ennodu Pesum என்னோடு பேசும்

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal

Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்

Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து

Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே

Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்

Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு

என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa

Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க

Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து

இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga

Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!

Paraloganthaan En Pechu

பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu

Paralogam Than En Pechu

Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்

Paralogam Than En Peachu

Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு

Paraloekanthaan En Paessu

என்னோடிரும்

Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum

தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

Nan Unaku Pothithu Nadakum

Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை

Naan Unakku Poethiththu Natakkum

மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe

Unakethiray aayuthangal

மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil

Vetkappattup Povathillai

Vetkapattu Povathillai

Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen

Vettkkappattu Povathillai

Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva

இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum

Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Neer Ennodu Irukkumpothu

Ennodu Pesum Yesuve

துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam

Neer Ennodu Irkkumpothu

Neer Ennodu Irukkumpothu

Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Naan unakku podhithu

Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்

உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida

Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்

எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar

Yesu Ennodu Irupathal

Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்

நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu

Aandavarae Neero En Pathangalai

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே

Mey Jothiyaam Nal Meetparae

சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen

Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu

Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |

Pirantha Naal Muthal

Mey Joethiyaam Nal Meetparae

Mei Jothiyam Nal Meetpare

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்

பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan

நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae

En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்

Nanmaigalin Nayagane Nandri

Unnatha Devan Ennodu Irukka

En neaser

En Nesar Ennodu

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே

நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane

நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

Unnatha devan ennodu

Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே

Kaalaiyil Suuriyan Uthikkum

Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி

Nanmaikalin Naayakanae Nanri

En Meetpare yawah

Neer Vendum Yesuvae

Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka

Naan Aarathikum Yesu

உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame

Thuthikku paathirar enthan

Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship

When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You

Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon

Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren

Iyaesu Ennoetu Iruppatha

Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்

Nanmaikalin Naayakanae

Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae

Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare

கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Naan Aaraathikkum Yesu

Puthiya Varudathile

Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

Ennodu kooda sernthu

Enna vanthalum nambiduvenae

Un Kariyathai Vaikapannum Karthar

Yesu Ennodu Irukkiraar

Unnil Naanae Makimaip Paduvaen

Deva naan ethinal viseshithavan

Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

Karthar en meipparaai irukirar

En Deivam Yesu

Deva Naan Ethinal Viseshithavan

ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai

Kalangina Nerangalil Kaithooki

Alugai Ananthamanathae

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum

En Deivam Yesu

En Theyvam Iyaesu

Kadal Kadanthu Sendraalum

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

Iraṭchakar vantatal iraṭchippum

En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு

Yesuvae enakaga marithirae

உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum

Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை

இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu

Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு

Ellam Tharugintren Thanthaai

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

Kalanguvathean kanneer

சின்ன முழங்கால் முடக்கி

Orupothum Unnaipiriya Nilayana

Athisayam seiyum devan

En Meippare Yesaiyaa

ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal

Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்

Paaduvaen um pugazhai

வா வா வா வா தம்பி

Yen devanukai naan

Vaakuthatham seithavar

Oru Pothum Unaipiriya

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

Yen Devanukai Naan Valldhiduven

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

Vetkapattu povathillai en

Neer ennodu irukkum pothu

Hoshana geetham paadiduven

Yesuvae Unga Kirubaiyae

கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu

Yaar Yaar Yaar Neegal

யார்? யார்? யார்? நீங்கள்

En Meipparey

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

En Maeypparae Iyaesaiyaa

என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya

Aaviyana Thevanae Asaivadumae

Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே

Pirantha Naal Mudhal

Ella Namathirkum Melana Nammam

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham

En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்

En Meiparae Yesaiya

En Janagal Oru Pothum

நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai

Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்

Muguntha Aanantham

Idayathin Kaayathai Aattridum

Yesu Namam Padapada

Nerukadi Velaiyil Padilalithu

Appa um mugatha parganum

En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே

களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae

En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா

valakamal ennai thalaiyakuveer

Thunpamaa Thuyaramaa

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer

பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku

Yesu Endhan Meipar

Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae

Enthan karthave ummai

Thunbamaa Thuyaramaa

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்

நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

Yesu ennodu iruppadhaa

Bayapadamaaten Naan

nan aarathikum yesu

Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Isravele Kartharai Nambu

Payapadamaten Naan Yesu Ennodu

Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி

Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து

En yesu rajavukke

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer

Yesu Enthan Maeyppar

Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu

Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை

உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen

Isravelae Kartharai Nambu

Avarae ennai enrum

Neer Ennodu Irukkum Poothu

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க

Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham

Neer Thantha Nanmai Yaavaiyum

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்

Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan

Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai

Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்

Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே

Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya

Yesu Ennodu Irupatha

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

Enn Meipare Yesaiya

அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana

பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

Kalangina nerangalil

Padaippu Ellam Umakkae Sontham

Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்

Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

Malaigal Vilagi Ponalum

Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

Adhinadhin kaalathil

Adhisayam Seivar Devan

Athisayam Seivar Devan Arputham

Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்

Yesu Raja Um Namathai

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Payappata Maattaen

Paar Munnanai Ondril Thottil

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu

Keelaakaamal unnai melaakkiye

Arutkadave Varanthara

Athisayam Seyvaar Thaevan

Immattum Uthavina

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam

தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae

Yesu raja um namathai

En Yesu Raajaavukkae

சொர்க்கம் திறந்திடுமே

En Yesu Rajavukae

Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே

Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare

En Iyaesu Raajaavukkae

என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae

Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

Palathinalumalla En

Thunpamaana Vaelaiyil

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

Nanmaikalin nayakane

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Ennodu Nee Paesa Vanthai

Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்

Thunnai Neerae En Yesuvae

Padaippu Ellam Umakkae

En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

Ennai Kaakavum

Thakappanae thanthaiyae

இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai

Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே

Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae

Thalai saikkum kal

கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal

என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam

Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே

Karthar enthan meippar

Nandri solli paduvean

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae

Ennai Valladicikku Neekki Um

Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar

Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்

KARTHARAI UYARTHIDUM KAALAM

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

Iyaesuvae Theyvam Enraal!

Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு

En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

Naan nesikum devan

உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol

Aatharam neer than

Dasanagiya Yakobe Bayapadadhe

சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae

Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen

Sarva srishtikum yejamaanar

Yeasuvin irandaam varuhai

Enil Varum En Yesuvae

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae

Neer Seitha Nanmaigal

Unga nanmaiyal

En Ullam Kavi Ontru Paadum

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Ennai Nadaththidum Thaevan

Nanri Solli Paatuvaen

என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்

Unga Nanmaiyal Thirupthiyaaga

அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil

Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்

Thayai pola thertrineere

Anpodu Emmaip Poshikkum

Ooh Bethlegeme Sittrure

Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்

Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom

En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை

Uthayanaeram Vaarunkal!

Varuvaay Tharunamithuvae

Varuvai Tharunamithuve Alaikirare

Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே

Ennai nadathidum devan

உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada

Yaen maganae innum

Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்

Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்

Kalvari anbai ennidum velai

Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்

பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla

Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

Sarva srishtikkum yejamaan

Yesuvin Irandam Varugai

Yesuvin pinne naanum

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Aandavarai Ekkaalamum

Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே

Aabirakamin thevan isakkin thevan

Sonnathai Seiyumalavum

Nerukkati Vaelaiyil

அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae

Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து

Ennodu eruppavare

Ennaikaakkavum Paralogam

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki

Kalvari Anbai Ennidum Velai

Ennalun Thuthithiduveer

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum

Thanneergal Kadakkum

Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai

Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்

Thayai pola Thetrineerae

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Smart Phone – ல Game விளாடுற

UmmaiI Arathippen

Ummai Uyarthiduven Mele Mele

Devaprasannam (Prasannam Prasannam)

En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen

Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai

Ennoda Yesuvae Konja Neram

Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே

Vetkapattu Povathillai En Magane

என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar

Nenjae nee

Avar Tholgalin Melae

ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai

Udalai Kodu Ullathai Kodu

Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

Ennaik Kaakkavum Paraloekam

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam

ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai

Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku

Yeen Magane Innum Innum Bayam

இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

Kalvaari Anpai Ennitum Vaelai

இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai

நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai

Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem

Isravelin thuthigalukul vasam

Isravelin rajave en

Aandavarai Ekkalam pottruvom

En Thedal Nee En Theivame

Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu

Aandavar Thunaiyiruppar

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela

Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே

En Thedal Nee

Unnathamanavare En Uraividam

Kanamal pona ennai

En Thedal Nee En Thaivamae

Irangungappa – இரங்குங்கப்பா

En Thaedal Nee, En Theyvamae

Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்

Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai

Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

Isaravelin Devane Satha

Malae malae

Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai

Kalvaari Anbai Ennidum Velai

Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு

En Paavam Theerntha Naalaiyae

இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum

Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga

Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு

En Munnae Maeyppar Pokiraar

Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை

Innamum naam

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum

Unakkaay Mariththaen

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

Udalai Kodu Ullathai Kodu

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

Singa Kebiyil Naan Vilunthen

பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae

Ummil Naan Valgiren

Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ

En Munne Meipper Pogirar

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae

Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே

Karththaavin Thaasarae

En Paavam Theerntha Naalaiye

Endrum Anandham En Yesu

Utalaikkotu Ullaththaikkotu

Porattam illatha manithargal

Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே

பயம் இல்லை – Bayam Illai

Ivvulaka Makkalilae Anpu

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar

Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி

Bayamillai bayamillayae

Ummil Naan Vaalkiraen

Imaya Muthal Kumari Varai

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

Thanneerkal Katakkum Poethu

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve

Kaanamarpona Ennai

Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்

Enrum Aanantham

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

Ummai nambi vandhen Levi 3

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

En Paavam Theerntha Naalaiyae

En Paavam Theertha Naalaiye

Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே

Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam

Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்

எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer

Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு

Endrum Anandham Enn Yesu

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai

Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai

Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Song 6

Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே

Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்

Ummil Naan Vaazhkiraen

Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்

Kalangaathe thigaiyaathe karthar

Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal

Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With

Ponnagar Payanam Pogum

Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே

En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே

Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்

Yaakkoepae Nee Vaeruunruvaay

பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae

Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Sarva Sristikum Yejamaanum Neere

ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

Uyarntha Latsiyam

Aa Yesuve Ummale Naan

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே

Kaalai neram inba

Singa Kebiyil Naan

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

Aa Yesuvae, Ummaalae

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்

Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்

Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

Karthar En Meipper Athinale Oru

Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

Payappadaathey Paarilippothey

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே

உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu

Karththar En Maeyppar Athinaalae

Kartharai Naan Ekkalathilum

Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்

Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த

Pasca Unavai Arunthida

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்

கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani

Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae

Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer

டியாலங்கடி – Diyalangadi

கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

En Kirubai Unakku Pothum

En Kirupai Unakku Pothum

Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே

Unga Kirubai

Naan oru paavi

Naan Naanae Karththar

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Aandavane Kirubai Kooraai

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

Unga Prasannam Illamal

Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்

Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Bathil Theadi – பதில் தேடி

Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae

Aantavarai Ekkaalamum

ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae

Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira

Aathimuthalaai Irunthavarum

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri

O Pethlekaemae SittaூRae

ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum

உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu

Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்

Bayamillai Bayamillaye

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Ennai valladicikku

Nambikkai Nangooram Neerthaanae

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

En Thedal Nee En Deivame

Uthavineerae – உதவினீரே

Aathi Pitha Kumaran

Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum

Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku

Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

Mei Bakthare Neer Vilithelumbum

Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere

Aathipithaak Kumaaran

Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum

Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum

Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

Deva Aatu Kuttiyin

Ummai Aarathipen

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Nee Arivaayaa – நீ அறிவாயா

என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar

Ragasiyamaai Oru Varugai

Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

Engal thesathirku neer vendume

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா