Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar –பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Saronin Roja Pallathakkin Lily
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Halleluah Hellelujah Halleluah
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Magimai matchimai nirainthvarai
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Bethalegam Oororam Sathirathai
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai