Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Enakoththaasai varum parvatham
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Neer Thantha Naalum Oointhathe
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Paratheasiyaga Naam Vaalum– பரதேசியாக நாம் வாழும்
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
யார் இவர்கள் பாடுவோரே –Yaar Ivargal Paaduvorae
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Nandribali Nandribali Nallavare
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Vilaintha Palanai Arupparillai
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை