Total songs with the word தம் : 5427

முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum

தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்– Aasirvathikum Devan Tham

Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்

Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு

ஆம் ஆம் தேவ சுதனே

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

மேரே தில் தடம் ரகாஹே

அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்

Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு

உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai

En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா

Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை

Um Siragugal Nizhalil –உம் சிறகுகள் நிழலில்

என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil

Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar

இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்

Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்

ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan

உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae

Um Samugathaiyae Naadukirean –உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்

உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu

உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu

உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi

ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil

Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி

நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile

உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae

உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே

Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே

Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்

Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்

Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam

Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்

உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri

Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்

Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை

உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்

Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்

Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்

உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi

Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்

அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்

Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே

உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae

தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam

Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye

பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi

Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே

Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே

Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி

Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்

Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே

Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum

Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்

Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்

தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam

Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு

தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்

Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல

Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum

என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural

Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai

உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana

Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து

Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen

Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே

உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada

தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam

காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil

Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா

ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran

ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்

உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera

தேவன் இயேசு வருவார் நம்– Devan Yesu Varuvaar Nam

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai

ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே

உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae

Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு

ஆ – ன – ந் – த – ம்

Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo

தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness

Magimai mel magimai

En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி

Isravele unnai kakkum

Vaan Puzhgal Valla

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

Siluvai Naadar Yesuvin

Siluvai naadhar yesuvin

Vaan puzhgal valla

Siluvai Naadhar Yesuvin

Tham Kirubai Paerithallo

Siluvai Naathar Iyaesuvin

Siluvai Naathar Yesuvin

Tham Kirubai Perithallo

Tham Kirupai Perithallo

அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு

இயேசு பாலகரின் நேசர்

Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum

Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை

இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee

Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal

Mei Anbarae – மெய் அன்பரே

Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal

Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal

Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்

Unnatha Devan Unnudan Irukka

கல்லறை விட்டெழுந்தார்

Kaliguruvom karthar nam

Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்

Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai

Marithor Evarum Uyirthezhuvaar

Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae

Karthar Periyavar Engel

Kaalaiyum Maalaiyum

Unnaiyum Ennaiyum Ratchikkave

Karther En Meiperai Irukindrare

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

Vaan Pukal Valla

Nee Arivaayaa – நீ அறிவாயா

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Vaarungal Ondrai

Unnaiyum Ennaiyum

Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே

Mariththor Evarum Uyirththeluvaar

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae

En devan en velicham

Vanangale magilnthu

மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom

அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai

Idho manusharin mathiyil

எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu

O Devanuke Magimai

Motcha Yaathrrai Selgirom

Motcha yaathirai

Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்

Deva aasirvatham berukiduthe.

Naan Piramiththu

Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar

அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil

Marithor Evarum Uyirtheluvar

Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin

Vazhi nadathum valla devan

Idhoe Manusharin Mathiyil

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்

Isravelin thevanagiya karthavae

Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin

Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே

Karthar en meypparaay

Itho Manusharin Maththiyil

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

Mathave Thunai Neerae

Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்

Naan Piramiththu Nintu Paeranpin

Naan Bramithu Nindru Peranbin

Kuur Aani Thaekam Paaya

Tham Kirupai Perithalloe

Tham kirubai perithallo

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்

Tham Kirupai Perithallo

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai

Deva Aaseervaatham Perukiduthey

Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam

நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin

Yen devanukai naan

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Isuvea aandavar

Yen Devanukai Naan Valldhiduven

Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்

இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor

Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum

Itho Manusarin Mathiyil

Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே

Aathiyil Yethenil Aadhamu

Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்

Maa Thayave Deva Thayave

Maa Thayavae Thaeva Thayavae

Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது

Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்

Unnatha devan unnudan

Yesuve Andavar Yesuve Andavar

Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே

Kalikooruvom Karther Nam Patchame

Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே

Yesuvai Nambinor Mandathillai

Yesuvai Nampinor Maanndathillai

Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்

Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae

Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume

Unakkoru nanban

Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன்  மகிமையோடே

Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen

Yesuvai Nambinor Maandathillai

Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி

Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan

Maeka Iratham Meethu

Thuthigal naduvil

Kanamal pona ennai

Maa paviyam ennaiyum

Athisayangal Seigiravar Nam

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Yesu Nam Pinigalai

Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே

Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே

Jeevanulla Thaevanai Saevippaar

Maa Paviyam Ennaiyum

Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே

ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar

Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு

Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan

Athisayangal seigiravar nam

Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்

En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு

Anathiyaana Karthare

En Meiparai Yesu Irukindrapothu

Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே

Iyaesu Nam Pinikalai

Athisayangal Seykiravar

Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை

Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே

En nesar ennudayavar

அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum

Unnatha Manavarin

Anaathiyaana Karththarae

Vanthom Un Mainthar Koodi

Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar

Intha Naal

En Nesar Ennudayavar

Anathiyana Kartharae

Anaathiyaana Karththarae

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற

Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar

Vaitheerae Mutruppulliyai

Thaaveethin Oorilae

Eenni enni thuthi seivai

Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey

Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Kandaenae um thooya

Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே

Anaathiyaana Karthare

Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்

Naan Paatum Kaanankalaal

Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்

Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal

Aassiyame athisayame

Irul Soolntha Lokaththil

Naan Aarathikkum Yesu Nallavar

Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை

Irul Soolntha Logathil

Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil

Aachariyame athisayame

Athisayangal Seikiravar

Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer

Irul Suzhntha Logaththil

வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu

Kalvariyin karunai ithae

Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum

Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum

Manthai Aayar Manam Magilave

Nalliravil Maa Thelivai

Irul soolntha logathil

இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil

Sornthu pogathe en nanbane

Maa Paaviyam Ennayum

Athikaalaiyil Paalanai Thaeti

Kalvaariyin Karunnaiyithae

Mei Bakthare Neer Vilithelumbum

Thuthisei Maname Nidham Thuthisei

Aachchariyamey Athisayamey

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil

yeasu alaikirar

Athikaalayil Palanai Thedi

நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal

Athikalayil palanai thedi

Thayala Yesu Devarir

வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana

Kalvaariyin Karunaiyithe

Vaarum Naam Ellarum

Naan Paadum Kaanangalaal

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்

Vaarungal Ondrai Kooduvom

எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham

Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்

ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae

Thayaala Iyaesu, Thaevareer

Thayaala Yesu – தயாள இயேசு

Thayaala Yesu, Thaevareer

Thaeva Siththam

Naan Paadum Kaanangalal

Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்

Paadum Paadal

En Aaththuma Naesa Maeypparae

அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Unnatharin Maraivil Sarva

En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்

Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae

Potriduvom pugazhnthiduvom

Asainthitaen Naan Asainthitaen

Evvannnamaaka, Karththarae

Asainthitaen Naan Asainthitaen

Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven

பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave

Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து

Thedi Yesu Vanthar

அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai

சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari

Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி

Thaeti Iyaesu Vanthaar

Maravar yesu maravar

Irul Neekum Or Natchathram

Koor Aani Degam Paaya

வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum

Aathumave Nandri Sollu

Deva Sitham Niraivera Ennaiyum

ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai

Deva Sitham Niraivera

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Koor Aanni Thaekam Paaya

Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்

Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி

Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai

Devadhi devan en

Aasirvathikum Devan Tham Asir

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்

Aasirvathikum Devan

Anbaram Yesuvai Parthu Konde

En aathuma nesa

Aadhi thiru vaarthai

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்

Isravaelin Thaevanai

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan

Ennil adanga sthothiram

Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan

Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்

சின்ன தம்பி தங்காய்

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

Irangume en yesuve

Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை

Mega Meethinil Vegamudan

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்

Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore

Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்

Raakaalam Bethlehem Meipergal

Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal

Raakaalam Bethalem Meippergal

Yesu Alaikirar Yesu Alaikirar

Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த

Yesuvin anbai thiyaanikkaiyil

Aasirvadhikkum devan

Rakkaalam Pethlem

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Vaarum Naam Ellorum Kooti

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Enni Enni Thuthi Seivaai

Maeka Meethinil Vaekamudan

Raakkaalam Pethlem Maeypparkal

Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

Maarida en maa naesarae

Ithu athisayame enakaananthame

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar

Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்

Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்

Isravaelin Thaevanai

Vaarum Naam Ellarum

Mahizh Kondaduvom

Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்

Karththarin Kai Kurukavillai

Yesu Alaikkiraar

Kartharin Kai Kurugavillai

ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea

Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar

கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Aasirvathikum Devan Tham

Raakkaalam Pethlem Maeypparkal

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

Anantha Koti Koottaththaar

ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan

Yesuvai Nampinoor

ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom

Pottidu Aanmamae

Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்

Potridu Aanmame Sristi Karthavaam

Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam

Anandamaga Anbarai Paduven

Sapaiyin Asthipaaram

சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்

En Paavam Theerntha Naalaiyae

Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem

15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்

Neer Vallavar ! Maa Vallavar !

Neer Vallavar Maa Vallavar

Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்

Karththarin Kai Kurukavillai

Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

Karththarin Vairaakkiyam

Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்

Karththarin Kai Kurukavillai

Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae

Jeya Kristhu Mun Selgiraar

Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த

Anandamaga anbarai paduven

Thukkam Konndaada Vaarumae

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே

Thukkam Kondada Vaarume

Jeeva Kristhu Uyirthelunthar

Jeeva kristhu uyirthelunthar

O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை

Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

Anantha Koodi Kootathar

Karthar Ennai Visarippar

Ennai kandar yesu

O! Thaevanukku Makimai!

En Paavam Theerntha Naalaiye

Nalla Pitha Avar Nalla Pitha

பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv

சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam

Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்

O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar

Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை

Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith

Karththar Ennai Visaarippavar

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

En Athuma Nesa Meippare

Yesu ennil vanthar

Vesam Podum Manitha

Annai anbilum vilai

Yegova Yere Thanthaiyam

Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்

Senaiyathipan Nam Karththarukkey

Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar

Karththar Ennai Visaarippavar

Thooya Thooya Thooyaa

Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து

சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin

Thooya, Thooya, Thooyaa!

Thirupthiyaakki Nataththituvaar

Kaanamarpona Ennai

கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum

Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே

Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Vaanamum Poomiyum Maaritinum

En Paavam Theerntha Naalaiyae

Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!

En Paavam Theertha Naalaiye

Unthan suya mathiye

Naan en nesarudaiyavan

Yesuvin naamam onkidave

Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

Matrum ennai unthan

Sapaiyin Asthipaaram

Senaiyathipan Nam Karththarukkae

Sabaiyin Asthibaram

Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?

Vaanamum Boomiyum Maridinum

துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname

En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே

Saenaiyathipan Nam Karththarukkae

நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil

Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha

Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Rajathi Raja Vai Kondaduvom

சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum

Visuvaasamey Nam Jeyamey

Kirupai Emmai Suzhnthu Kollum

Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு

Naan En Nesarudaiyavan En

Undran Suyamathiyae Neri

Balan Koduppeer Nalla

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen

Siluvai Sumanthaar Un Aantavar

Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா

Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்

Kirubai emmai soozhnthukozhum

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum

Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா

Deva sayal aga mari

Maatchimai

ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran

Theyvaattuk Kuttikku

Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali

Untan Suyamathiyae

Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai

Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்

Annai Anbilum Vilai

Devanbibn Vellamae Thiru Arul

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai

Deva sitham niraivera

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை

Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்

நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean

Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum

Undran Suyamathiye Neri Endru

போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom

காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam

Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

Kolkothaa Malaimael

Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Anparaam Yesuvai

Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு

Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே

Kalvariye Kalvariye Kal Manam

Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai

இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer

Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே

En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –

எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil

Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

Kirubai Emmai Solthu Kollum

Karththarilum Tham Vallamaiyilum

Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று

Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை

Thaeva Saayal Aaka Maari

இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam

Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்

Marida Em Ma Nesare

கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar

Karthar Thuyar Thoniyaai

Karthar thuyar thoniyaay

Rajareega Kembeera Thoniyodu

Maaritaa Em Maa Naesarae

Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்

Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai

வா வா வா வா தம்பி

Ebiraeyargalin Siruvar Kulam

Maaridaa Em Maa Naesarae

Allaelooyaa! Aa Maantharae

Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு

Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது

என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum

Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே

Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Varam Kaettu Varugintren Iraiva

Karthar Thuyar Dhoniyai

தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari

Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Aananthap Paadalkal Paadiduvaen

Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே

Unnathamanavarin uyar

சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi
