Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Aaviyanavare analay irangidume
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை