Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Thanthida Varugintren Niraivai
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Karthar En Meipperai Irukindrar
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Chandirane Suriyane Kartharukku
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Saambalukku Singaarathai Thanthar
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Thollai Kashdangal Soolnthidum
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Athimaram Thulirvidamal Punalum
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Parisutham Pera Vanthittirgala
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Ungal kural uyarthi padidungal
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Enakoththaasai varum parvatham
Deva naan ethinal viseshithavan
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Bethalegam Oororam Sathirathai
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare