En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
மதுவால் மூழ்கிய தமிழகத்தை 2019 தேர்தல் மீட்க்குமா?? சகோ.மோகன் சி. லாசரஸ்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Paamalai Padiduvom Savariyarae
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு