Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Vetkapattu Povathillai En Magane
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
Marakkapaduvathillai nee ennal
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Thesathai suthntharikka purapadu
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்