Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
பரிசுத்தர் பவனியிலே -Parisuthar Pvaniyilae
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Purappadungal Deva Puthalvanin
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Chandirane Suriyane Kartharukku
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Karthavin Janame Kaithalamudane
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்