வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Engal thesathirku neer vendume
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Deva Janame Magizndu Kalikooru
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
My Glory And The Lifter Of My Head
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Karthar en meipparaai irukirar
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Panipani thuli pol pozhigirathe
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி