Total songs with the word நாடு : 720

பரலோகம் இன்பமான நாடு

Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு

Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு

கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu

Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு

Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு

Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு

Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு

Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்

இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu

சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி

Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி

Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே

En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்

Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே

ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru

Odu odu odu

Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae

Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu

Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame

Thooyimai Pera Naadu

Thooymai Pera Naadu

Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae

Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan

தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba

En Vizhiye Yesuvai Nee

En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ

ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam

Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்

Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய

Athisayamaana Olimaya Naadaam

Manam Makizha Iyaesuvae Naatu

15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்

Aruppomiguthi Aatkal Thevai

Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil

Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்

Desame payappadathe

Athisayamaana Olimaya Naadaam

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

Adhisayamaana Oolimaya Naadaam

Athisayamana Olimaya Naadam

Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை

Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati

Nam Devanai Thuthithuppadi

Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி

கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal

Githiyon Nee – கிதியோன் நீ

Kithiyoen Nee Kithiyoen Nee

Kaalamae Thaevanaith Thaetu

Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Nam Devanai Thuthithu Paadi

Kaatsiperra Vaalipanae

Rasa Rasa Pitha In English

Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்

Kaalamae Thaevanaith Thaedu

Githiyon Nee

Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Kalame devanai thedu

Mangala Geethangal Paadiduvom

Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ

பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan

Kaalaiyil Devanai Thedu Jeeva

Eththanai Koeti Janamirukku

Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa

மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom

இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal

Sinthika Varir Seyal Veerare

Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே

Rasa Rasa Pitha Maintha

Raasa Raasa Pithaa

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்

Raasa Raasa Pitha Maintha

Jeeva Vasanang Kooruvom

Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா

Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே

Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்

Aavaram aarppadam appa

Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்

Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham

Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

Aaravaaram Aarppaattam

எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley

Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்

En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்

Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha

Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே

பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba

வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil

Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்

உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan

உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye

Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே

Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்

Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்

Anpulla Iyaesaiyaa

Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா

Anbulla Yesaiya

Anbulla Yesaiah

Anpulla Iyaesaiyaa

Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா

Nichchayamagave mudivu undu

Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி

Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்

நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu

நானுடன் இரத்தபட்டர்

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen

Aradhipaen Naan Oru

Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே

இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்

வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae

Karththar Nallavar Thuthiyunkal

Karthar Nallavar Thuthiyungal

வெற்றி கீதம் பாடும்

வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai

பாடுவேன் நான் இக்கீதத்தை

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

Devanai Gembiramai Paadu

அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En

Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்

En meetpar

பாடுவோம் பாலரே – Paaduvoma Paalarae

Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil

நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram

மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven

சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale

Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்

Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Isthoththirathoode Keerththanam

Valipokker Yenge Pogirir

Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்

Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்

நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven

Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்

Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

நான் மகிழ்வேன் நான் பாடுவேன்

Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ

Valippokkar Engkae Poreer?

படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்

பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven

Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்

அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

Nantiyaal Thuthi Paadu

Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்

Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க

இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam

Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்

Karthar nallavar thuthiyungal

யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை

உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்

காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu

Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்

Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்

Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi

Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai

அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom

Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத

I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி

உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven

Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்

கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்

Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்

போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai

இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven

Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்

இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்

Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்

ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai

Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்

Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்

Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்

அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom

Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது

Karththar Nallavar Thuthiyungal

Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்

En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum

Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்

Karther Nallavar Thuthiyungal

Paavi naan enna seiven

Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்

Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

Aarathipen naan padal

இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்

Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil

வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க

Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick

வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum

Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்

Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க

Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren

என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum

என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal

மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare

Ennathan Aanal Enna

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன

நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu

Nitchayamagave Oru Mudivu

Nitchayamagave oru mudivu

Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே

Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்

Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Magimai mel magimai

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

Unnathamaanavar Sarva Vallavar

Neeranri verillai iaya

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்

Yesuvae Aanndavar

Idhayame nee paadu

Thooram sendru ponirae

Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku

Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்

Nambum Thevanai Naadi

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

Aathipithaak Kumaaran

Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்

Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்

Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar

Aathi Pitha Kumaran

Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே

Paareer Kethsamanae

Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்

Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு

நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu

Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு

Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi

Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்

Neer en sontham neer

சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்

Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா

Ulakil Vanthaar Theyva Suthan

Ezhai Enthan Meethu Anbhu

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

Padago Padagu Kadalile

எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave

Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan

Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae

Devane yesu nathane

Ulagil Vanthaar Theiva Suthan

Kkalaithorum Kartharin Paatham

Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே

Em Uyarntha Vaasthalamathuve

Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Neer En Sontham Neer En Pakkam

Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே

Nandriyal thuthi paadu

Um Prasanam Naadi Vandhaan

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

Neer En Sontham

Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே

Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே

Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)

Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi

Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு

Enthan jeba velai

Nantiyaal Thuthi Paadu

Um Pirasannam Naati Vanthaen

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்

குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene

Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு

Athikaalaiyil Paalanai Thaeti

Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar

Aanndavaa Pirasannamaaki

Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி

துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu

Aandava Modsagathi Naayagane

Athigalayil Palanai Thedi

Aantavaa Pirasannamaaki

Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai

Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்

Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti

Athikaalayil Palanai Thedi

Athikalayil palanai thedi

Arokkiya Thayae Amma

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen

யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai

Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae

அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi

Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி

Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து

Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே

Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen

Karthavin janame

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin

Nenjae Nee Kalangaathae

Paareer Kethsamanae

Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen

Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Enthan navil pudhu pattu

Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen

Jepikkak Kuuti Vanthoem

Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye

Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்

Em Uyarntha Vasasthalamadhuve

Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae

Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை

இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai

Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி

Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin

Ennathan Aanal Ena Enn Meetper

Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam

தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar

Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த

Aabiragamai Aasirvathitha

என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen

Jeevanulla Kaalamellam

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal?

Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu

En deva ummai thuthipean

Devanin Aalayam Thuthigalin

கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum

சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom

Enthan Navil Puthuppattu

Azhavai Nirkkum Yaar Ivargal

Yesuvae Um Naamathinaal

Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்

Ennathan aanal ena

Deva ummai paadum

Kirupai Purinthenai Aal

Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane

ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam

Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்

Desame desame payapadathe

Aavi Thaangappa Akkini

என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum

Aabiragamai Aasirvathitha Aandava

Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே

Eppozhuthum evvaelaiyum

நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae

Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae

Manthaiyil Seraa Aadukalae

Anbin Naadha – அன்பின் நாதா

Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae

Pagal Nera Paadal

Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe

Enthan Jeevan, Yesuvae

Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்

Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்

Desame Desame Payapadathe

Enthan Jeevan Yesuve

En Munne Meipper Pogirar

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore

Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்

Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா

நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan

Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்

பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe

Aayirangal Paarththaalum

Manthaiyil Saeraa Aatukalae

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

Aa ambara umbara

En Munnae Maeyppar Pokiraar

Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த

Manthayil sera

Enthan Jeevan Yesuve

Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்

எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.

Engae Sumanthu Pogireer

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa

Kathiravan Elukinta Kaalaiyil

Yesuvae Um Naamaththinaal

Enthan Naavil Puthupaattu

இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil

Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum

Aayirangal Paarthalum Kodijanam

Manthayil Sera Aadugale

Enthan Naavil Puthuppaattu

Ezhunthu Sel Veeranae

பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal

Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்

Aayirangal Paarthalam

Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai

பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave

Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்

Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Naam Ezhumpum Varai

Deva Pitha Enthan Meippen Allo

Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே

Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With

அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha

Magilnthu Kalikuru

துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

En ullam aalum

Thoobam Pol En

Intha Naalai Naan Samarpippen

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Paathakan En Vinaitheer

Yesuvai Naam Engae Kaanalaam

Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு

Makizhnthu Kalikuuru Makanae

Pagal Nera Paadal Neerae

Ulakoer Unnaip Pakaiththaalum

Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam

Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்

Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil

Intha Naalai Naan Samarppippaen

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

Varavaenum Enatharase

Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar

Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil

Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை

Ulakor Unnaip Pakaiththaalum

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Devanukke makimaiyundu

Enthan Vaanjai Uyair

Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam

Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்

Kaalai neram inba

மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru

Then inimaiyilum yesuvin naamam

Varavaenum Enatharase

Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு

En Yesu Paalan Pirantharae

Varavenum ena tharase

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham

Yesuvai Naam Enge Kaanalam

Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum

Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil

Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்

Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்

அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey

Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu

Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே

Saambalukku Singaarathai Thanthar

Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!

Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Varavenum Enatharasae Manuel

Kathai Onnu Solla Poraenga

Maaridum Ellaam Maaridum

Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா

Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்

Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara

சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu

Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே

Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி

Imayamum kumariyum

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Varavenum Enatharase

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை

Enrum Karththaavutan Naan Kuuti

Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum

Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே

Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்

Nadu Kulir Kalam

Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா

பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum

Naduk Kulir Kaalam

Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu

Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை

Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை

Neeyae Nilai – நீயே நிலை

Kanamal pona ennai

Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

Ah Ambara Umbara

Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics

எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu

Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam

Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum

Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae

Deva devane ekovo

Udalai Kodu Ullathai Kodu

Udalai Kodu Ullathai Kodu

Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்

Nadu Kulir Kaalam

Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam

Ulagor Unnai Pagaithalum

Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது

Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

Amala Thayaparaa Arul

Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi

Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்

Yudhavin rajasingham neerae

Yuthavin rajasingam Neerae

Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை

Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே

Inba Yesu Rajavai

Karththar Veetaik Kattaaraakil

Siluvai Thiru Siluvai

Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

Thuupam Poel En Jepankal

Vaarum Bethlagem Vaarum

Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

Bethlehem Oororam

Yoothaavin Iraajasingam Neerae

Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi

Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal

Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்

Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா

Aandavane Kirubai Kooraai

Aazhkaai Nirkkum Yaar ivargal

Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்

Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு

Yuthavin Rajasingam Neere

Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா

Inba yesu raja vai

Meetpar yesu kurisil

Siluvai Thiru Siluvai

வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae

Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru

Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை

Ootu Ootu Vilaki Ootu

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati

Utalaikkotu Ullaththaikkotu

Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து

Villaintha Palanai Aruppaarillai

Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa

Neer Ennai Thedi Varadhirundhal

Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்

Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு

Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்

Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam

Thuthithiduven Muzhu Idayathodu

Rajareega Kembeera Thoniyodu

Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்

Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே

Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ

Paavikku pukalidam

Thoobam Pol En Jebangal

Yesu naaman solla

Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar

Kaalam Panikkaalam

Balare Orr Nesar Undu

Unga Prasannam Illamal

Amala Thayabara Arulkoor Iyya

Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்

தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal

முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai

Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum

Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்

Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae

Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar

என் இயேசையா – En Yaesaiyaa

Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு

விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal

அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa

Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்

Kaathulla Povachchi

உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu

Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்

Alagai Nirkum Yaar Ivargal

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ

Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்

Paalarae, Or Naesar Unndu

Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile

Pasca Unavai Arunthida

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே

Paalare Oor Nesar Undu

Amala Thayabara அமலா தயாபரா

Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே

Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Karthavin Janame Kaithalamudane

Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல

பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi

Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே

Odivaa Janame Kiristhu

Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Maaridum Ellam Maaridum

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை

Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா

சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel

Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru

அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar

Jakanaathaa, Kuruparanaathaa

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே

10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020

Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe

Vilaintha Palanai Arupparillai

Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Yesu Ennodu Irupathal

Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Worship Medley 3 Benny Joshua

Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

Yudhavin Raja Singam Neere
