வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Makilnthirungal Makilnthirungal
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Santhosam santhosam santhosame
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Santhosam Santhosam Santhosame
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Padaithavar unnai kaividamattar
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Thooya devanai thuthiththiduvom
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Aananthamaai Naame Aarparippome
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Karththar Veetaik Kattaaraakil
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்