Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Konalum Marupadumana Ulagathil
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Potri Thuthipom En Deva Devanai
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Nadipinchu Naanaava (telugu Song)
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை