Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Unthan Siththam Poel Nataththum
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Palipeedaththil Ennaip Paranae
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Yesuvai Nambinor Maandathillai
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.