Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Karthar en meipparaai irukirar
kai thatti paadi magilnthiruppom
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Karthar periyavar avar namathu
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Aananthame Paramananthame Yesu
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.