Total songs with the word எம் : 8333

Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே

Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே

Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா

Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே

Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha

Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை

En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்

Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே

ஆம் ஆம் தேவ சுதனே

உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai

உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae

என் பாவத்தினாலல்லவோ

என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural

Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae

என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

என் உள்ளத்தில் (2)

என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae

நீர் என் பக்கமிருந்தால்

இயேசு என் நேசர்

என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

En Uyire En Yesaiyya – என் உயிரே என் இயேசையா

En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு

En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve

En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே

என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu

En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே

En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே

என் உள்ளம் தேவன்பால்

இயேசு என் மீட்பர்

En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே

En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா

En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்

என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu

En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே

அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு

என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai

மேலானவரே என் – Melanaverae En

என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai

என் இயேசுவே – Yen Yesuvae

என் இயேசையா – En Yaesaiyaa

Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே

என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo

En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்

En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En

பெரிய மாற்றம் என் உள்ளத்தில்

என் இயேசு இன்ப இயேசு

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

En Kanmalaiyum – என் கன்மலையும்

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil

Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்

ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

என் இயேசு இன்ப இயேசு

Hand Of God என் மேலே

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்

Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்

En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே

En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே

En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்

Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்

Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்

தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு

முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham

தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்

Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு

2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

8. ஜெபமே ஜெபமே என் ஜெயம்

கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்

உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai

Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே

என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum

Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்

Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்

கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்

என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்– Aasirvathikum Devan Tham

Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்

En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்

En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு

En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை

Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே

Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே

Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam

Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam

என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae

என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்

கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai

உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri

Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya

என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்

Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை

Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்

En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து

Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்

En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ

En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை

Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்

En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே

Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –

Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து

En Uyirae Andavarai – என் உயிரே

En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே

7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்

Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது

Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்

Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்

Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்

En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே

En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே

Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே

En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்

உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae

என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam

தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam

அக்கினி நாவுகள் என்– Akkini Naauvkal En

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே

En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்

Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை

Devane En Deva – தேவனே என் தேவா

Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae

நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye

என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai

Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu

என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi

கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam

இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்

En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே

Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்

Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே

Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை

Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை

Um Siragugal Nizhalil –உம் சிறகுகள் நிழலில்

என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil

Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு

Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா

Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் -Karthar En Velichamum

எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar

கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae

இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்

En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு

Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே

Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே

En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana

En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்

En Arul Naatha – என் அருள் நாதா

Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்

Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு

தேவனே என் தேவா – Devane En Deva

என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu

ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்

En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

En Paavathin Nivarthiyai –என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை

En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு

Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே

En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது

Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்

En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா

En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே

Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam

En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே

Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்

என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa

நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer

ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil

கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae

Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே

En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி

En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு

En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ

1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare

நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile

உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom

என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்

போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae

En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்

Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே

பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae

Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்

உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume

Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil

என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்

Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே

Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு

En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா

Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்

En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க

Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்

Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே

Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்

En Vaanjai Devattu Kutti –என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி

Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்

Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா

என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu

என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam

பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham

தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae

En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்

என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே

எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello

Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan

என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal

உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae

Um Samugathaiyae Naadukirean –உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்

உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu

உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu

என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae

Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே

உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi

ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே

Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்

En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே

En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்

Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே

En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்– Aairamirunthalum Neer En

என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil

உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai

என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu

இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil

ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil

என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya

Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே

என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae

தேவனே என் தேவா – Devane En Deva

அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale

என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu

Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா

En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்

En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்

En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்

En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்

Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்

Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே

Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்

தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு

தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um

இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae

என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்

Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே

En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்

Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல

Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்

Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்

Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்

Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே

உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi

Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது

Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்

வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla

அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi

தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து

Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்

Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே

En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா

Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil

உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal

Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram

En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden

Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி

En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan

உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada

தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam

Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்

Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்

Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum

காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil

Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்

ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran

En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph

En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்

En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி

Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி

Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்

பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்

Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்

என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum

அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul

உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera

தேவன் இயேசு வருவார் நம்– Devan Yesu Varuvaar Nam

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum

யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்

நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane

என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி

யார் பிரிக்க முடியும் என்– Yaar Pirikka Mudiyum En

அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்

En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்

En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே

En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

ஆ – ன – ந் – த – ம்

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai

Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum

பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve

En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்

என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal

கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum

என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli

En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்

Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்

உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu

என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா

En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே

Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்

Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்

Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே

En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae

En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்

Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே

Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க

En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil

உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae

Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்

En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்

Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்

En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே

En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்

Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்

En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen

Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே

என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar

அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha

En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே

எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam

Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்

En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே

கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer

என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்

உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere

மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ

En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala

என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
