Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Mulluhalukkul roja malar neere
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Thanthida Varugintren Niraivai
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Isravelin thevanagiya karthavae
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Ithu athisayame enakaananthame
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Um naamathaal arputham seithir
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora