Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Aadhavan Uyirthelunthaar – ஆதவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
உயிர்த்தெழுந்தார் மேசியா – Uyirthellundhar Mesiah
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Nandri solli ummai paada vanthom
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Aarathanai aarathanai aarathanai
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Karthar Thame Nam Munne Povaar
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை