கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது– Kartharin Naamam Uyarnthathu
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
கற்பறையின் மேல் – Karpaaraiyin Mael
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei