Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Senaikalin Karththar Parisuththar
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்