Total songs with the word இராஜ : 316

இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae

ராஜாதி இராஜா

இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்

Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா

Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா

Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai

Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்

Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே

Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்

Osanna Osanna

En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்

இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam

Osannaa Unnathaththil Osannaa

அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga

Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam

Deva Janame Magizndu Kalikooru

Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை

Deva Janame Magizndu Kalikooru

Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு

விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae

Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே

Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam

Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன்  மகிமையோடே

Senaigalin karthar nammodu

Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்

Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar

Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi

Yesuvukku Sonthamaana

Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Enthan Devan – எந்தன் தேவன்

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom

Isthoththirathoode Keerththanam

மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai

Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான

Yuththam Seyvoem Vaarum

Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்

Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே

இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி

Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி

இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan

Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்

தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே

சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்

பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil

கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam

ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil

Yutha Raja Singam Pirantharae

Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி

Urugaadho Nenjam Negiladho

Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே

ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom

Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை

விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum

Yesuvin kudumbam ondru

Ala‌Kaana‌Va‌R

Vinnaga megam iranganum

Raja Um Maaligaiyil

Yesuvin Kudumpam Ontu Unndu

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Osannaa, Osannaa

Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa

ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja

ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom

Azhaganavar Arumaianavar Inimai

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Hosanna Unnathathil Hosanna

Enna nadanthalum yaar

Oppillaa – Thiru Iraa!

Opilla Thiru Ira

சந்திக்க ராஜா ஆரஹோறை

Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று

Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar

Vinnaga Raja – விண்ணக ராஜா

Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே

ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan

ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan

Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்

Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா

Saronin Raja – சாரோனின் ராஜா

Amaithiyan Naliravu Silent Night

இயேசு எனக்கு ராஜனாம்

இயேசு ராஜா வாராரே

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்

Oppilla Thiru Ira

Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்

Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night

Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே

Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja

Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

ஜெய் ஜெய் ஜெய் இயேசு ராஜா

Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum

நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu

Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

Um samugame en

Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்

Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா

Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச

Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Naan Potri Paduvaen

En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே

என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae

இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae

Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே

இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar

Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே

அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae

என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae

இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu

Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு

Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –

கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal

திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja

Ellamea Ummal Aagum

Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja

பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja

பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்

மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum

Kathavukalae Thiravunkal

Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்

Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்

Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா

Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal

Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai

Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

Vazhthukirom vanangugirom

Arivar Araroe Kanmani

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Paatalpaati Makizhvaenae

Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே

கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil

Parisutha devan neere

அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida

Konalum Marupadumana Ulagathil

Nithya raja nirmala natha

Sariththiram Pataikka Vaarunkal

Thooki Sumapeerae

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Isravael Naathilae

Isravel Ennum Naatinile

Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)

Isravael Ennum Naattinilae

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil

இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Raja rajanae

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum

உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum

Paavaththin Palan Narakam

Parisutha Devan Neere Vallamai Devan

Deva naan ethinal viseshithavan

Sapthamaay Paati

Koenalum Maarupaatumaana

நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum

பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar

Thaeva Loka Kaanamae!

Thooyavare Thunaiyaaneere

Aadhiyum andhamum neere

முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai

Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ

Thalaigal uyarattum

Parisuththa Thaevan Neerae

சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai

Karthar Nallavare Avar

Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai

Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

Thaeva Loeka Kaanamae!

Jeyam Unndu Entum Jeyam Unndu

Paavathin Balan Naragam Oh Paavi

Raja um maligaiyil

Raja Um Maligaiyil

Karththanae Em Thunaiyaaneer

Paavaththin Palan Narakam

Valakkamal Ennai Thalayakkineer

கதை சொல்லவா – Kathai Sollava

Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே

Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்

Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru

Karthane Emm Thunaiyaneer

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்

Rajaa Um Maalikaiyil

Iraajaa Um Maalikaiyil

Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்

Deva Loga Ganame Thuthar

Maatchimai

Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan

Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா

வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai

Jeyam Untu Enrum Jeyam Untu

Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam

Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து

Arasanaik Kaannaamaliruppomo?

மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom

Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே

Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham

Arasanai Kaanamaliruppoemoe

Mangala Geethangal Paadiduvom

கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya

Raja ummai parkanum

Yesuvae Oli Veesum

Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்

Dhevaadhi Dhevanaamae Rajadhi

Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்

En ullam aalum

Saalem Raja Saaron Roja

Thudhi Gana Magimai Yellaam

Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Raajaathi Raajan Devaathi Devan

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

Akkini Neruppai Irangivaarum

Yutha Raja Singam Uyir

Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer

Neeyae Nilai – நீயே நிலை

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்

என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu

Raajan Thaaveethoorilulla

Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

Raajan Thaveethurilulla

Ariyanayil raajavaaga

Anuthina Vaazhkkaiyilae

Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்

Jeba Aaviyai Thara Vendumae

Loeka Maayaiyil Sikkaathae

Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி

Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே

Anuthina Vaalkkaiyilae

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae

Arasanai Kanamalirupomo

Rajan Thaveethurillulla Maatu

Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த

Vatathaesam Sellum Veerar

Yehovayeere Enakkellam Neere

Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!

Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ

Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal

Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu

நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Arasanaik Kaanamaliruppomo?

Entha Kalathilum Entha Nerathilum

Arputha Yesurajane Uthama Manavalane

Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்

Yuththam Seyvor Vaarum

Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare

Enai Kaakka Karthar Undu

Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar