Total songs with the word வாழ்க்கையோட : 132

Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே

Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo

நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer

நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil

Poorana Valkaiye Deivasam Vittu

Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்

Setril irunthu thookinar

En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin

Setril Irunthu Thookinar

Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க

Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்

Vallamai Thaarumae

உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal

Puurana Vaazhkkaiyae

Poorana Vaalkkaiyae

Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே

பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae

அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa

Vallamai Thaarume Belaveenan

Ootrungayya Ootrungayya

En Vazhkaiyai

Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா

ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga

Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga

Thayaapararae En Thayaapararae

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

Athikalaiyil Um Anbai

Unthan samugam enakkananthame

ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem

En Vaazhkkayi Umakkaagavae

Kirubai meelanathey

Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற

Yesappa unga namathil

Anandham enakku kidaithathu

Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்

En Vinnapathai Ketteraiah

En vinnapathai

En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa

Aanantham Enaku Kidaiththathu

Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்

Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

Engalukkalla Engalukkalla

Ummai pola theivam illai

Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Oru kodi sthothirangal

Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்

திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu

Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship

Um Parvai Pothume – Giftson Durai

Yesappa Unga Namathil

Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae

Undhan Aaviyai Neer Ootrum

Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே

என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan

Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational

அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam

Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்

Unnil Naanae Makimaip Paduvaen

Thunnai Neerae En Yesuvae

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

Yaesappaa Unka Naamaththil

Visuvaasak Kuuttamae

உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai

Oru Kodi Sthothirangal

ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum

வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae

Undhan Aaviyai Neer Ootrum 

Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே

En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்

Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane

Mayaiyana intha ulaginile

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா

Thottu sugam akum aya

என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga

Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship

நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Paar Potrum Venthan Ippal

காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai

Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Mei Anbarae – மெய் அன்பரே

கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai

Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே

Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து

கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave

Ullam ellam uruguthaiya

Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

Paar Potrum Venthan

பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan

Paar Pottum Vaenthan

Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க

En Meiparai Yesu Irukindrapothu

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7

En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு

இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam

Unthan Samugam Yenakkanathame

Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen

கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

Unthan aaviyai neer

Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae

அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum

Intha Kallin Mel

Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்

சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Nanti Entu Solluvom

Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்

Nandri Endru Solluvom

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Ragasiyamaai Oru Varugai

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Thottu Sugamaakkumaiah Yesuve

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Yesu Ennodu Irupathal

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு