வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்