Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Karthar En Meipperai Irukindrar
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Karthar En Meipper Athinale Oru
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Karther En Meiperai Irukindrare
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Karthar en meipparaai irukirar
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Potrum Potrum Punniya Naadarai
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1