Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
O Manithanae Nee Engae Pokintay
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Gnanasnaana Maa Gnanathiraviyamae – ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே
Ithu athisayame enakaananthame
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்