Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal
Athimaram Thulirvidamal Punalum
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Deva naan ethinal viseshithavan
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Thanthida Varugintren Niraivai
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Magimayana Paralogam Irukayilae
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Belanilla nerathil pudhu belan
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Ungal kural uyarthi padidungal
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Karthar En Meipperai Irukindrar
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Bethalegam Oororam Sathirathai
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum